Bóc phốt sàn FVP Trade lừa đảo lươn lẹo với khách hàng hot nhất 2022

bởi David Vũ
0 bình luận

Tố cáo Sàn FVP Trade lừa đảo – FVP Trade là một trong những dự án đầu tư ủy thác mới, đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Châu Á. Trong đó có Việt Nam. Các hình thức nạp/ rút tiền đa dạng, nền tảng giao dịch tiên tiến hiện đại. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi dành cho người chơi vô cùng hấp dẫn.

Nhưng gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng, sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng. Tất cả những gì mà sàn cung cấp đều không được minh bạch, chỉ xuất phát từ một phía. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Sàn FVP Trade uy tín hay scam? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn FVP Trade dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Tính pháp lý của sàn FVP Trade mập mờ, không chính xác

Theo thông tin trên trang web chính thức của sàn FVP Trade, thì tập đoàn mẹ của FVP Trade có tên doanh nghiệp đăng ký kinh doanh là Film Voyage, Peroetual Limited. Thế nhưng, khi tìm hiểu chi tiết hơn về doanh nghiệp này, mới chỉ được thành lập ngày 19/3/2021. Đặc biệt, là nó đã giải thể sau đó một cách nhanh chóng vào ngày 3/8/ 2021.

Tính pháp lý của sàn FVP Trade mập mờ, không chính xác

Tính pháp lý của sàn FVP Trade mập mờ, không chính xác

Quan trọng hơn cả, người đại diện pháp luật của doanh nghiệp là Rafi Ullah Mohammadzai, Mang quốc tịch Afghanistan – Một cái tên hoàn toàn mới và xa lạ. Cùng với đó những thông tin về đội ngũ sáng lập và điều hành của FVP Holdings không được công bố.

Khi chúng tôi tiến hành tra cứu thông tin về sàn FVP Trade trên trang Check Company.co.uk. Kết quả nhận lại thật bất ngờ khi có một doanh nghiệp có tên đăng ký là FVP Trade UK Ltd. Được thành lập ngày 16/7/ 2021. Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp này là Stephen John Abel.

Theo thông tin từ trang chủ của sàn FVP Trade, FVP TRADE UK LTD nói trên. Là một trong hai pháp nhân chính của doanh nghiệp này. Đi cùng với tính pháp nhân FVP TRADE LTD đăng ký tại British Virgin Islands, số đăng ký 1958626.

Trong khi đó, pháp nhân của FVP Trade Uk Ltd, được cấp phép và quản lý bởi cơ quan kiểm soát tài chính FCA, Vương Quốc Anh, số giấy phép 956489. Thế nhưng khi tra cứu trên danh mục của cơ quan FCA, theo mã giấy phép số 956489, thì pháp nhân FVP Trade UK Ltd.

Nhưng website đăng ký doanh nghiệp này lại ở địa chỉ https://www.fvptrade.co.uk/ thay vì địa chỉ https://fvptrade.com thường thấy. Bên cạnh đó, giấy phép của doanh nghiệp này là đại lý thanh toán PSD Agent chứ không phải là hoạt động môi giới.

Sàn FVP Trade scam – Nói không đúng về nền tảng giao dịch

Cũng theo trang web của sàn giao dịch CFD này tuyên bố, họ cung cấp nền tảng giao dịch MT4 cho nhà đầu tư. MT4 được xem là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất trên thị trường tài chính. Hiện có đến 80% brokers trên thế giới sử dụng nền tảng này. Điều này có thể đánh giá được MT4 thực sự hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Sàn FVP Trade scam - Nói không đúng về nền tảng giao dịch

Sàn FVP Trade scam – Nói không đúng về nền tảng giao dịch

Xem thêm: Cảnh Báo Các Hình Thức Chiêu Trò Scam Lừa Đảo Trong Crypto

Tuy nhiên khi truy cập để đăng ký mở tài khoản giao dịch tại sàn FVP Trade. Bao gồm cả tài khoản Demo. Trong trường hợp này, nhà đầu tư không thể kiểm tra thực tế trên nền tảng MT4 của sàn có thực sự trơn tru và hiệu quả không? Có đạt tiêu chuẩn chung hay không?

Hình thức nạp rút tiền có thực sự tốt như chia sẻ của sàn FVP Trade

Sàn FVP Trade chia sẻ, thì họ chia sẻ nhà đầu tư nhiều hình thức nạp/ rút tiền khác nhau. Như: Ví điện tử BPay, Giropay, Sofort, Skrill, Neteller. Đối với hình thức Webmoney từ 5 USD trở lên. Quan trọng hơn cả là nhà đầu tư không mất bất cứ khoản phí giao dịch chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng. Hơn nữa, số tiền gửi tối thiểu thấp nhất là 5 USD.

Còn việc rút tiền tại sàn FVP Trade cũng có những quy định giống như tiền gửi. Đặc biệt, yêu cầu rút tiền tối thiểu là 5 USD và được miễn phí giao rút tiền, cũng như không mất bất kỳ hoàn phí giao dịch bổ sung nào.

Với những điều kiện như trên chúng ta có thể thấy, sàn FVP Trade cung cấp đến nhà đầu tư các hình thức nạp/ rút tiền khá tốt. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ xuất phát từ một phía của sàn. Thực tế, chưa có bất cứ nhà đầu tư nào được giao dịch thực tế về khả năng thanh toán của sàn giao dịch có sẵn không. Thì hoàn toàn là một ẩn số.

Về cơ bản, sàn FVP Trade không hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch thực. Chính vì thế, rất khó để xác nhận các hình thức nạp/ rút tiền của nhà môi giới này. Có thực sự tối ưu như sàn chia sẻ không?

Sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng với chương trình khuyến mãi khủng

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn FVP Trade áp dụng chương trình khuyến mãi tặng tiền cho khách hàng lên đến 50%, giá trị tiền nạp. Đặc biệt hơn là không giới hạn số tiền thưởng. Tuy nhiên, việc rút tiền về ví không hề đơn giản.

Sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng với chương trình khuyến mãi khủng

Sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng với chương trình khuyến mãi khủng

Tham khảo

Để có thể rút được tiền thưởng này, bạn cần phải giao dịch tối thiểu là 6 lot/ tiêu chuẩn trong vòng một tháng. Chưa hết, nhà đầu tư cần phải thanh toán hoàn trả đúng số tiền thưởng nhận được ban đầu cho sàn thì mới có thể rút được tiền về.

Lời kết

Với những thông tin được chia sẻ trên chúng ta có thể thấy, sàn FVP Trade không thực sự tốt và hoàn hảo như những gì họ nói. Nổi bật hơn cả là nền tảng giao dịch MT4 tiên tiến nhưng chỉ mang tính lợi dụng lòng tham của nhà đầu tư. Hòng lừa tiền, phát triển hệ thống theo mô hình đa cấp.

Vì thế, nếu bạn không muốn bị mất tiền oan thì tốt hơn hết. Bạn nên tránh xa FVP Trade nói riêng và những sàn giao dịch có những hình thức và dấu hiệu lừa đảo như trên.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info