Cầu nối của Avalanche đạt 1 tỷ đô la chuyển nhượng trong khi giá AVAX tiếp tục tăng

bởi David Vũ
0 bình luận

Giới thiệu sơ lược .

Sau khi công bố phần thưởng khai thác thanh khoản, một số dự án Tài chính phi tập trung (DeFi) đã bắt đầu xây dựng trên Avalanche, bao gồm Aave, Curve Finance và SushiSwap.

Mã thông báo Avalanche trị giá 8,6 triệu đô la đã bị đốt cháy; các nhà giao dịch hy vọng AVAX sẽ phục hồi khi altcoin này trở thành một tài sản giảm phát.

Cầu Avalanche gần đây đã được phát hành lại cùng với chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản của Avalanche trị giá 180 triệu đô la.

Tài sản gốc của Avalanche AVAX tiếp tục tăng giá khi nhiều ứng dụng phi tập trung hơn chuyển từ hệ sinh thái Ethereum sang chuỗi khối AVAX.

Cầu nối chi phí thấp mới của Avalanche với Ethereum thúc đẩy sự gia tăng đáng kể về giá cả và việc áp dụng AVAX.

Cầu của Avalanche

Hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi) của Avalanche đã đạt 1,8 tỷ đô la trong Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong 30 ngày qua. Sự gia tăng TVL này có thể là do lượng tiền gửi tăng lên trên chuỗi khối Avalanche từ các dự án như Aave, Curve Finance và SushiSwap.

Chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản trị giá 180 triệu đô la , Avalanche Rush, đã được khởi chạy vào đầu tháng này và nó đã kích hoạt sự gia tăng đột biến trong việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối AVAX.

Cùng với chương trình khuyến khích, nền tảng hợp đồng thông minh đã phát hành lại cầu nối để chuyển tài sản từ Ethereum sang mạng Avalanche. Hơn 1 tỷ đô la tài sản Ethereum đã được chuyển qua “cầu Avalanche”, đánh dấu sự thành công và được áp dụng trong hệ sinh thái AVAX.

Trong vòng chưa đầy 30 ngày, DeFi TVL của Avalanche đã tăng vọt từ 180 triệu đô la lên 1,8 tỷ đô la và tài sản gốc của mạng, AVAX, đã tăng gần 283%.

Luigi Demeo, Giám đốc DeFi tại Ava Labs cho biết.

Chúng tôi đã thấy tất cả những điều này lên đến đỉnh điểm cùng một lúc, giữa cầu nối, cho vay, một chương trình khuyến khích khổng lồ và rất nhiều thứ mà nhóm đã làm việc rất sâu sắc trong sáu tháng.

Luigi Demeo, Giám đốc DeFi tại Ava Labs cho biết.

Việc phát hành một số giao thức Lớp 1 trên mạng Avalanche là một yếu tố khác khiến giá tài sản gốc tăng cao hơn. Aave, Curve Finance và SushiSwap nằm trong số các giao thức lớn nhất của DeFi và việc triển khai các triển khai của chúng trên Avalanche đã mở đường cho các dự án khác trong mạng DeFi chuyển từ Ethereum sang Avalanche để có các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Nhóm AVAX đã đốt AVAX trị giá 9 triệu đô la. Vì tài sản gốc của Avalanche có giới hạn cứng là 720 triệu mã thông báo AVAX, các nhà giao dịch hy vọng tài sản này sẽ giảm phát khi một tỷ lệ phần trăm đáng kể của các mã thông báo được rút ra khỏi lưu thông vĩnh viễn thông qua việc đốt cháy.

Nhà phân tích altcoin có biệt danh đứng sau tay cầm Twitter @AltcoinSherpa đã tích lũy AVAX kể từ ngày 8 tháng 8, hợp nhất các altcoin khác trong danh mục đầu tư của mình. Nhà phân tích đã chia sẻ cập nhật về sự gia tăng nhất quán về quy mô nắm giữ AVAX của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info