Trang chủ » Chơi chứng khoán quốc tế lừa đảo kiếm tiền “khủng” trong năm 2022

Chơi chứng khoán quốc tế lừa đảo kiếm tiền “khủng” trong năm 2022

bởi Robot
0 bình luận

Bước đầu, Các IB môi giới của các sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo gây dựng lòng tin cho các nhà đầu tư thông qua các lớp đào tạo đầu tư chứng khoán quốc tế miễn phí, sau đó dụ dỗ tư vấn họ tham gia các nhóm đầu tư tài chính 4.0 trên mạng xã hội như zalo, facebook, telegram, discord, twitter, instagram, zoom … để theo dõi hoạt động đầu tư của các thành viên khác.

Vào nhóm, người dùng sẽ thấy các “chuyên gia” đặt lệnh, hoạt động đầu tư sôi nổi, sinh lời, mời chơi thử với số tiền ít ỏi … Ban đầu, đối tượng cho người tham gia niềm tin kiếm lợi nhuận rất dễ và đơn giản, sau đó tiếp tục khiến Người chơi đầu tư nhiều tiền hơn để nhận được nhiều lợi nhuận hơn.

Đến khi tạo dựng được niềm tin lớn thì đối tượng mất thông tin nên cần đầu tư nhiều hơn để loại bỏ. Nhiều nạn nhân liên tục gửi tiền vào các tài khoản ngân hàng do bọn lừa đảo chỉ định vì tin rằng chúng sẽ dễ dàng rút tiền và kiếm thêm lợi nhuận. Đây là một cái bẫy được tạo ra để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư.

Chơi chứng khoán quốc tế lừa đảo kiếm tiền "khủng"

Chơi chứng khoán quốc tế lừa đảo kiếm tiền “khủng”

 

Nghề đầu tư chứng khoán quốc tế cần phải có bí quyết

Nghề nào cũng có những bí mật, được hình thành và rèn luyện theo thời gian. Chẳng hạn, khi chúng tôi thấy ngành IT đang rất “hot” trước xu hướng chuyển đổi số, chúng tôi muốn tham gia vào thị trường lao động CNTT. Nhưng phải mất đủ thời gian để phát triển các kỹ năng cơ bản. Không giống như ngành đầu tư, may rủi không đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định năng lực của những người tham gia thị trường.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán không chỉ đơn giản là theo dõi xu hướng biến động giá cổ phiếu mà đòi hỏi chúng ta phải có khả năng đánh giá triển vọng chung của thị trường, xem xét khả năng thay đổi của thị trường chung. Các nhà đầu tư cổ phiếu chuyên nghiệp sẽ xác định rõ lý do nắm giữ cổ phiếu của từng công ty để sự biến động ngắn hạn không thể làm ảnh hưởng đến họ. Đồng thời, các nhà đầu cơ sẽ khó theo dõi sự thay đổi của giá cổ phiếu.

Thị trường chứng khoán quốc tế hoạt động khác với những gì mà hầu hết các nhà đầu tư nghiệp dư nhận ra. Tin tức mà chúng tôi đang đọc và phân tích dường như được thêu dệt vào giá cổ phiếu, vì vậy phân tích của các nhà đầu tư cá nhân mới tham gia thị trường là đủ để trấn an họ tại sao họ nên mua cổ phiếu.

Phân tích của chúng tôi cần dựa trên các chỉ số dự báo để có thể đưa ra kết luận trước thị trường. Điều này thực sự không dễ dàng, ngay cả đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp lâu năm. Thị trường vốn dĩ dễ giải thích hơn dự báo, vì đằng sau quy trình phân tích phức tạp chỉ là hai quyết định mua hoặc bán.

Xem thêm: Market Sentiment – Tâm lý thị trường là gì?

Thị trường chứng khoán quốc tế nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Cuối cùng, hầu hết những người lao động bình thường phải kiếm sống bằng nghề của họ.

Đây là điều mà chúng tôi có thể kiểm soát bằng chuyên môn của mình. Những người giàu có đều có khả năng, nhưng chúng ta cần phải xác định rõ năng lực cốt lõi của mình nằm ở đâu. Sẽ là bất hợp lý nếu những nhà đầu tư cá nhân mới tham gia thị trường có thể phân tích và đạt được kết quả đầu tư tốt hơn những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã lâu năm trên thị trường.

Chúng tôi luôn cho rằng tỷ lệ nhà đầu tư chứng khoán ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với các nước khác. Tuy nhiên, hầu hết các tài khoản đầu tư chứng khoán của cá nhân và hộ gia đình nước ngoài được quản lý bởi các tổ chức đầu tư chuyên nghiệp chứ không phải tự đầu tư. Một cá nhân ở nước ngoài sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa thu nhập bằng cách tăng năng suất lao động hơn là tối ưu hóa các hoạt động đầu tư tài chính, đặc biệt là của chính mình.

Ở các quốc gia nơi đầu tư tài chính cực kỳ hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư cá nhân và hộ gia đình, điều này có nghĩa là các nguồn lực hộ gia đình đang được hướng tới loại tài sản. Điều này liên quan đến loại tài sản con người, vốn đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng của chúng ta. .

Những sự kiện trong quá khứ cho thấy con đường tạo dựng sự giàu có của một gia đình không hề dễ dàng. Về lâu dài, phát triển bản thân sẽ vẫn là yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi không chỉ có thể kiểm soát tăng trưởng doanh thu mà còn giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững cho mỗi chúng tôi.

IB môi giới chứng khoán quốc tế là gì?

Khi mọi người đề cập đến IB – Nhà môi giới giới thiệu, họ đang đề cập đến một nhà môi giới tài chính giao dịch Forex, vàng, bạc, hoặc các cổ phiếu quốc tế khác, cũng như chứng khoán quốc tế. Nhà môi giới giới thiệu khuyến khích nhà đầu tư mở tài khoản với nhà môi giới mà họ nhận được hoa hồng khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch.

Bất kể khách hàng bắt đầu tài khoản thông qua liên kết giới thiệu từ nhà môi giới hay đăng ký trực tiếp trên sàn giao dịch, phí hoa hồng giao dịch của họ là như nhau. Khoản hoa hồng này thay mặt nhà môi giới bù đắp cho IB về trung gian tài chính. Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho IB hoặc phải chịu bất kỳ khoản phí nào. Một lần nữa, khoản hoa hồng này không liên quan đến việc khách hàng mở tài khoản mới.

IB môi giới chứng khoán quốc tế là gì?

Vì IB này thực sự là một nhà giao dịch thực sự, anh ta đã tự mình kiểm tra sản phẩm được trao đổi. Sau khi thấy sản phẩm tốt nhờ sức ảnh hưởng của mình, anh đã khuyến khích những người khác trao đổi để mua bán trên sàn giao dịch. Chi phí quảng cáo do nhà môi giới trả để thu hút người chơi và triển khai các IB vào giao dịch giữa họ. Đây là cái giá họ phải trả cho đại lý quảng cáo.

Xét về mức độ hợp lý thì IB có thể được coi là một nghề chính thống. Hay, có thể coi đây là một trong những ngành nghề yêu thích của những người làm nghề tự do. Hiện nay, IB là phương tiện kiếm tiền hợp lý được nhiều người theo đuổi.

Bởi vì luật pháp ở một số quốc gia yêu cầu IB – Người môi giới giới thiệu phải là các tổ chức được điều chỉnh, họ có thể được tìm thấy ở Hoa Kỳ. Trên thực tế, các IB cần đăng ký với NFA, hoặc Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia, để có thể thu hút hoạt động kinh doanh từ cư dân Mỹ. Bạn phải vượt qua bài kiểm tra kỹ thuật để ghi danh vào chương trình IB ở nhiều quốc gia. Ngoài ra, các kỳ thi này xác minh danh tính của bạn bằng cách yêu cầu tài liệu và ID.

Công việc của một IB môi giới chứng khoán quốc tế

Công việc chính của một IB chứng khoán quốc tế là thực hiện các dự báo và hoạt động của thị trường chứng khoán.

 • Sàn giao dịch hỗ trợ khách hàng mở tài khoản giao dịch.
 • Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình gửi và rút tiền.
 • Sự hiểu biết tuyệt vời về IB giúp khách hàng giao dịch tốt hơn với các phân tích và tín hiệu giao dịch được hỗ trợ bởi kiến ​​thức đó.

Các nhà môi giới truyền thông xã hội sử dụng IB để thúc đẩy giao dịch của khách hàng của họ. Họ sử dụng các mẫu miễn phí như quảng cáo Facebook và email. Và bởi vì những nhà môi giới này có uy tín, họ đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng và không rời bỏ họ để chuyển sang một công ty mới.

IB quảng bá dịch vụ của họ cho mọi người; một khi thu hút thành công họ mở tài khoản với họ, các IB môi giới sàn chứng khoán quốc tế có thể kiếm được hoa hồng hàng tháng từ khối lượng giao dịch của khách hàng. Sau đó, các IB đã sử dụng liên kết giới thiệu của họ để khuyến khích mọi người mở tài khoản hỗ trợ thông qua họ. Các tài khoản này thường được mở thông qua hỗ trợ IB.

Xem thêm: Top những sàn chứng khoán Mỹ giao dịch trực tuyến uy tín nhất 2022

Không có phí rút tiền và gửi tiền, không có phí hoa hồng và phí giao dịch giống như các tùy chọn khác.

IB là một công ty hướng dẫn các nhà giao dịch mở tài khoản trên sàn giao dịch. Nếu không có sự hướng dẫn của họ, các nhà giao dịch sẽ khó có thể mở tài khoản mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Khi các nhà giao dịch đang ở trên trang web của sàn giao dịch, họ sẽ không được IB hỗ trợ hoặc tư vấn. Nhiều câu hỏi sẽ cần được trả lời trong quá trình mở mà không có sự hướng dẫn của IB. Điều này là do IB sẽ chịu trách nhiệm lấp đầy những khoảng trống về kiến ​​thức và kinh nghiệm về cách gửi, rút ​​tiền và chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm giao dịch cơ bản cho các nhà giao dịch.

Bất kỳ ai cũng có thể mở tài khoản thông qua các Nhà môi giới Quốc tế mà không phải trả trước phí. Sau khi mở, IB sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào tiền của họ. Điều này chỉ yêu cầu các nhà giao dịch gửi và rút tiền để đầu tư bằng ngoại tệ mà thôi.

IB chứng khoán quốc tế kiếm tiền bằng cách nào?

Mặc dù IB cung cấp hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công, nhưng các khoản hoa hồng này khác nhau tùy theo phương thức được sử dụng. Một số chế độ thường bao gồm mua lại cổ phiếu trong khi những chế độ khác yêu cầu nhà môi giới mở tài khoản người môi giới của khách hàng và bắt đầu giao dịch.

 • Tỷ lệ thưởng IB cho mỗi khách hàng áp dụng cho mỗi người hoặc cho một số lượng khách hàng cụ thể.
 • Các nhà môi giới được IB bán thu thêm tiền từ khách hàng bằng cách hưởng một phần của doanh số bán hàng hoặc hoa hồng.
 • Có thể kiếm được tiền thưởng khi bán một số lượng khách hàng cụ thể, đặt cọc cao hoặc khi vượt quá khối lượng giao dịch. Khi nhận được tiền thưởng, nó được gọi là tiền thưởng.

Khi giới thiệu khách hàng với một nhà môi giới chứng khoán quốc tế, các IB thường sử dụng phần mềm hoặc văn phòng trực tuyến do công ty môi giới cung cấp. Đây là nơi các IB có thể theo dõi thống kê giao dịch của người được giới thiệu, bao gồm cả khối lượng và khoản thanh toán của họ. Họ cũng có thể kiểm tra số lượng giới thiệu của họ so với các khoản thanh toán để xem liệu giới thiệu có nhận được những gì họ xứng đáng hay không.

Chơi chứng khoán quốc tế lừa đảo kiếm tiền “khủng”

Nghề IB môi giới các sàn giao dịch ngày càng trở nên phổ biến

Khi bạn cung cấp cơ hội đầu tư và phần thưởng cho khách hàng, các ngành có hoa hồng cao dài hạn sẽ xuất hiện. Bởi vì khách hàng có được tiền và cơ hội đầu tư trong khi hoàn thành giao dịch, hoa hồng cao hơn sẽ tích lũy khi số lượng khách hàng tăng lên.

Các chuyên gia IB không phải đối mặt với thời hạn hoặc áp lực bán hàng như các nhân viên kinh doanh khác. Thay vào đó, công việc này rất lý tưởng cho những người muốn độc lập về thời gian và công việc của mình. Các nhà giao dịch đam mê thị trường ngoại hối thường đánh giá cao cơ hội cải thiện kinh nghiệm của họ bằng cách trở thành IB. Điều này là do họ có thể truy cập nhiều sàn giao dịch khác nhau thông qua công việc của họ.

Bằng cách tương tác với các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm khác, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc và nâng cao kỹ năng của mình với tư cách là một nhà phân tích. Điều này dẫn đến tăng thu nhập từ nhiều nguồn.

Nghề IB môi giới các sàn giao dịch ngày càng trở nên phổ biến

Ib môi giới sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo

Những người này chỉ là một nhánh của sàn giao dịch thuê những người khác có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng mở tài khoản và chuyển tiền. Họ hầu như luôn chấp nhận bất cứ điều gì cần thiết để tuyển dụng khách hàng, gửi tiền vào giao dịch và nhận hoa hồng.

Họ còn hạn chế về kinh nghiệm và nhận thức cũng như hiểu biết về lợi ích của khách hàng. Hệ quả là họ chỉ tập trung vào việc kiếm tiền hoa hồng hàng tháng sàn trả cho họ.

Họ hiếm khi thảo luận về mối quan tâm cho các nhà đầu tư, thường thúc đẩy các nhà đầu tư mới giao dịch nhiều lô với khối lượng lớn. Họ không quan tâm đến sự thành công hay thất bại của khách hàng. Khi khách hàng bị mất tiền, một số nhà cung cấp đề nghị họ yêu cầu thêm tiền.

IB tư vấn đầu tư ủy thác lừa đảo nhà đầu tư

Một thủ thuật kỳ lạ liên quan đến việc nhận được lời mời hấp dẫn từ 1 IB. Kết quả là như nhau bất kể người nhận là bạn bè, người quen hay người lạ. Kết quả là aID5 # 6% & # của việc sắp xếp một cuộc họp giữa 1 IB và một bên khác.

IB cho bạn thấy họ đã đầu tư thành công như thế nào bằng cách tăng tài khoản của bạn lên xxx% trong vài ngày. Họ có thể tuyên bố rằng họ không thể tìm thấy nó trong quá khứ và cần phải nghiên cứu để tìm ra nó- hoặc đưa ra hàng nghìn lý do tại sao họ không thể làm việc với bạn- nhưng họ vẫn sẽ cho thấy họ đang kiếm tiền và có thể làm việc với bạn. Đó là bởi vì nó bắt đầu trở nên thú vị.

Họ cung cấp đặt cược chia nhỏ, trong đó họ đầu tư tiền của bạn và trả lại 30% lợi nhuận. Nếu họ thua, họ sẽ trả lại bằng một khoản cắt giảm 50%. Do chưa từng có ai đối tốt với nghe vui tai nên tự mình gánh chịu. Đặt cược chia tách có thể khác nhau nhưng nhìn chung, người tham gia thấy thỏa thuận này dễ chịu và hợp ý và quyết định trả tiền xuống.

Mọi người không cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền nếu họ chỉ cần cung cấp cho IB. Đó là bởi vì việc bán nhà của bạn và cho họ tiền rất dễ dàng.

Tính toán rất cẩn thận với IB trong phương trình. Một cách khác để xem xét tình hình là cần thiết. Hoặc có lẽ điều ngược lại là cần thiết. Không cần phải nói, tiền của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Thật vậy, IB hào phóng cung cấp cho bạn một nửa số tiền – 50% – như đã hứa. Yên tâm làm sao, có trách nhiệm làm sao, anh ta là một tỷ phú trẻ tuổi tuyệt vời làm sao! Anh ấy đam mê những trò gian lận. những người không may mắn là phổ biến trong tất cả các ngành nghề.

Ủy thác đầu tư tài chính thực chất là bẫy lừa đảo

Trên thực tế IB môi giới và sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo đã liên kết với nhau. Chắc chắn sẽ đốt cháy sạch tài khoản giao dịch của bạn. Sau đó, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho IB 50% số tiền mà IB hứa sẽ trả cho bạn và họ chia sẻ phần còn lại. OK, bạn hiểu chứ?

Đây là một ví dụ:

 • Bạn mở tài khoản 200 triệu và nhờ IB môi giới tạo tài khoản giao dịch
 • Có khi lãi ít thì ib chỉ lấy 40% chẳng hạn lãi 20 triệu thì ib chỉ lấy 8 triệu.
 • Trong trường hợp tài khoản của bạn bị cháy hết 200 triệu, bạn sẽ nhận được 100, bởi vì IB trả tiền cho bạn 50%, bạn chỉ mất 100 triệu.
 • Sàn giao dịch sẽ chia hoa hồng cho IB môi giới 40 triệu trong phần 100 triệu mà bạn đang bị lỗ, nghĩa là IB sẽ được hưởng hoa hồng 40 triệu, sàn 60 triệu.

Từ đó các bạn có thể thấy kiếm tiền khi làm IB môi giới các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lừa đảo quá dễ dàng và kiếm rất nhiều tiền, nhưng số tiền kiếm được lại là số tiền cháy tài khoản của các nhà đầu tư, do đó, xu hướng hiện nay rất nhiều bạn trẻ chọn ngành nghề làm IB môi giới các sàn giao dịch tăng lên rất nhiều. Bất chấp nhà đầu tư có mất tiền hoặc dùng các lời mật ngọt dụ dỗ nhà đầu tư xuống tiền để giao dịch, miễn sao kiếm được nhiều tiền trên việc đánh cháy tài khoản của khách hàng.

Một ví dụ khác cho hành động lừa đảo của một IB sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo

Một người bạn của nhà giao dịch đã nói với tôi một cáo buộc mà cộng đồng các trader cảnh báo. Nó liên quan đến trường hợp một khách hàng đầu tư chứng khoán quốc tế nhưng không biết gì về giao dịch và vẫn chấp nhận lời khuyên giao dịch để đầu tư. Tôi không biết câu chuyện này có thật không, nhưng tôi đăng nó cho những người mới giao dịch; giao dịch với ngoại hối, chứng khoán Hoa Kỳ hoặc thậm chí tiền điện tử từ các IB môi giới lừa đảo.

Theo lời kể thật của một chị được IB trích dẫn, chị là một người kinh doanh thương mại mà không có chút kiến ​​thức nào về ngành này. Như một thử nghiệm chơi tiền, cô ấy đã mở một tài khoản để giao dịch chứng khoán quốc tế theo lời giới thiệu tư vấn của một IB.

Và kết cục các lệnh giao dịch chứng khoán quốc tế của chị đã rơi vào trạng thái âm, rất nhiều lệnh được nhồi liên tục để gỡ được những lệnh này thì chỉ có ” ông bà độ” mới có thể giảm thiểu được mức độ thua lỗ, đây là hình ảnh của các giao dịch âm.

Tránh sập bẫy lừa đảo từ các môi giới IB và sàn chứng khoán quốc tế

Các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lừa đảo, các trang web có ứng dụng kiếm tiền, ứng dụng kiếm tiền và giao dịch ngoại hối lừa đảo. Họ sử dụng “mồi nhử” là lợi nhuận cao để thu hút các nhà đầu tư kinh doanh tiền ảo, Forex hay quyền chọn nhị phân. Họ sử dụng các chiến thuật đa cấp bao gồm thao túng hệ thống kỹ thuật để cướp tiền của các nhà đầu tư. Hơn nữa, họ sử dụng các chiến thuật lừa đảo như tạo hệ thống chân rết IB tạo các nhóm bán tín hiệu hoặc gọi điện thoại, trực tuyến thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Điều này dẫn đến việc họ tiếp cận các khoản tiền thu được thông qua quyên góp từ thiện và chiếm đoạt tài sản.

Tội phạm trong thế giới tài chính, đầu tư và kinh tế sử dụng các thủ đoạn kỳ quái để đánh cắp tiền và tài sản. Họ tìm kẽ hở trong hệ thống, chính sách và luật pháp để thực hiện tội ác của mình. Làm như vậy gây ra những hậu quả lớn về kinh tế, xã hội và cá nhân.

Thực hiện nghiên cứu và kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính hoặc quan trọng nào khác. Khi giao dịch với chính quyền hoặc thông báo trên phương tiện truyền thông, hãy nhớ thường xuyên theo dõi hoạt động tội phạm của mọi người.

Điều quan trọng là bạn phải nhận thức được môi trường xung quanh khi bị người lạ khảo sát. Không cung cấp thông tin cá nhân của bạn như số điện thoại, địa chỉ hoặc tên cho bất kỳ ai. Gọi điện thoại đe dọa đến các cơ quan nhà nước như cảnh sát được xếp vào loại tội phạm cao. Người ta cũng khuyến nghị rằng mọi người nên sử dụng số điện thoại cố định khi liên hệ với cơ quan chức năng cho mục đích điều tra.

Tránh sập bẫy các group sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo

Cam kết với các nhà đầu tư lợi nhuận không tưởng

Hầu hết chúng là lừa đảo, theo các chuyên gia trên các sàn giao dịch dành riêng để mang lại lợi nhuận cao mà không có hoặc rủi ro thấp. Nhiều nhà đầu tư đã tìm đến các cơ quan chính phủ để được giúp đỡ vì ban đầu họ quá ngu ngốc khi nghe những lời đường mật của các IB giới thiệu sàn. Một bức tranh đẹp đẽ, một thị trường quá hoàn hảo trong mắt họ, giờ chỉ còn lại mùi gian lận nhàn nhạt. Cái kết cay đắng nhưng không dễ dàng như họ nghĩ

Theo các cuộc điều tra sơ bộ của các sàn giao dịch chứng khoán hoặc sàn giao dịch tiền điện tử, các sàn giao dịch ngoại hối trái phép tự sụp đổ hoặc tự sụp đổ là đối tượng dễ bị bắt gặp nhất. Họ bắt đầu khoe với chúng tôi những cuộc gọi và lời mời thông qua mạng xã hội: “Sàn chứng khoán quốc tế XXX cho phép bạn kiếm lợi nhuận khủng, hơn 10% quỹ / ngày, chuyên gia chốt lệnh giao dịch, đóng quỹ bảo hiểm, không lo lỗ. Hay” Nạp 200 triệu , mỗi tháng lãi 320 triệu ”

Chưa kể những lời mời qua nhóm zalo, facebook, telegram, discord, twitter, instagram, zoom, linkedin... Các cố vấn biết cách truyền cảm hứng để các nhà đầu tư nhanh chóng đầu tư. Họ vạch trần sự dối trá của một nhà kinh doanh giỏi A B C D FU tham gia sàn chưa đầy 2 tháng, nhưng đã mua xe sang, biệt thự và nhiều biệt thự mặt phố. Những nhà đầu tư không kiểm chứng thông tin vẫn nghĩ mình vẫn được như họ.

Những kẻ quảng cáo trắng trợn chính là những kẻ hám tiền, phóng đại hình ảnh và tạo niềm tin cho những người đã làm nên vận may chỉ trong chớp mắt. Đánh mạnh vào nhu cầu không làm mà đòi có ăn của nhiều nhà đầu tư tham lam và thiếu hiểu biết về kiến thức với mong muốn làm giàu nhanh thì sẽ dễ dàng rơi vào bẫy của bọn IB đội nhóm lùa gà lừa đảo

Cam kết với các nhà đầu tư lợi nhuận không tưởng

IB giới thiệu sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lạ hoắc nhưng luôn cam kết uy tín

Đồng thời, các sàn giao dịch lừa đảo ngang nhiên hoạt động khi không có giấy phép và không đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Thậm chí có nhiều công ty môi giới có giấy phép A B C, nhưng các nhà đầu tư lại bối rối không biết đó là tổ chức nào. Người ta đã tìm thấy trong các vụ lừa đảo môi giới rằng các giấy phép mà họ hiển thị thực sự không liên quan đến Forex, tiền điện tử hoặc chứng khoán.

Họ có được những giấy phép không liên quan này bằng một số thủ thuật và sau đó thổi phồng khi các nhà đầu tư mặc định tất cả các giấy phép giống nhau. Không bao gồm các trường hợp sàn làm giả giấy phép của tổ chức uy tín. Công khai và cam kết với nhà đầu tư, nhưng sau sự cố.

Mọi người cần hiểu rõ rằng hoạt động của các nhà môi giới Forex được cấp phép bởi cơ quan chức năng sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Hoàn toàn không có chuyện lạm dụng hay ăn trắng tài khoản của trader. Vì vậy, mọi người tốt hơn hết là không nên tin tưởng ngay vào hình ảnh hay trang web của các sàn, vì đây đều là những thứ dễ bị làm giả.

Sàn khóa rút tiền, nhà đầu tư rơi vào cảnh ” bỏ con giữa chợ”

Một sàn giao dịch thực sẽ có biến động tỷ giá hối đoái, lãi lỗ và biên độ thị trường, nhưng nhà đầu tư vẫn có thể rút tiền. Bất chấp những nỗ lực và hứa hẹn về tính thanh khoản tốt của nhiều sàn giao dịch, các lệnh rút tiền vẫn có vấn đề.

Dù là trục trặc nhưng nếu là sàn uy tín thì vẫn sẽ rút được tiền nhưng đôi khi sẽ hơi lâu hơn so với bình thường. Ngược lại các sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo hầu hết các nhà đầu tư đều sẽ nhận được một kết quả tương tự, bị khóa tài khoản một cách vô lýkhông thể rút vốn. Vì vậy, dễ dàng gửi tiền, rất khó hoặc không thể rút tiền chính xác của một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lừa đảo.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info