Trang chủ » Đánh giá sàn Empire Option, đầy đủ chi tiết nhất 2022

Đánh giá sàn Empire Option, đầy đủ chi tiết nhất 2022

bởi Hường
0 bình luận
Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Empireoption được thành lập khá sớm, tại Vương Quốc Anh

Market-vn.info – Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Empire option được thành lập khá sớm, tại Vương Quốc Anh. Với hơn 10 năm hình thành và tích lũy kinh nghiệm đã giúp cho sàn trở thành nhà môi giới có thể cung cấp dịch vụ phổ biến ở Nam Mỹ. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì đây là một sàn còn khá mới mẻ, có lẽ vì thế mà chưa thực sự thu hút được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư. Không biết đây có phải là sàn giao dịch uy tín hay không? Cùng theo dõi bài đánh giá dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Các loại tài khoản giao dịch tại Empire option

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cung cấp nhiều loại tài khoản để các nhà đầu tư có thể lựa chọn. Mỗi tài khoản lại có những yêu cầu nhất định và những đặc điểm riêng. Cụ thể:

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cung cấp nhiều loại tài khoản để các nhà đầu tư có thể lựa chọn

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân cung cấp nhiều loại tài khoản để các nhà đầu tư có thể lựa chọn

Tham khảo thêm:

Tài khoản VIP: Đây là tài khoản dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp với số vốn lớn, tối thiểu là 30.000$. Ngoài những lợi ích trên nhà đầu tư còn được miễn phí rút tiền.

Đa dạng phương thức giao dịch

Sàn Empireoption cung cấp khá nhiều tùy chọn để bạn có thể lựa chọn giao dịch. Điển hình như:

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Empireoption được thành lập khá sớm, tại Vương Quốc Anh

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Empireoption được thành lập khá sớm, tại Vương Quốc Anh

Giao dịch ngắn hạn

Sàn empireoption cung cấp các tùy chọn ngắn hạn 30 giây, 60 giây và hai phút. Những lựa chọn này phù hợp để tận dụng các chuyển động nhỏ trên thị trường. Bạn cũng có thể giao dịch khối lượng giao dịch cao nhờ sự quay vòng nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

Giao dịch dài hạn

Với tùy chọn này sẽ cho phép bạn dự đoán kết quả của một tài sản trong một thời gian dài hơn. Cách tiếp cận này sẽ ổn định hơn bởi người chơi có thời gian để phân tích. Đồng thời, đưa ra quyết định chính xác hơn.

Giao dịch một chạm

Với tùy chọn này bạn có thể giao dịch ngay cả khi thị trường đóng cửa. Mục tiêu của tùy chọn này là dự đoán mức giá mà tài sản sẽ đạt được trước thời gian hạn định trước. Dự đoán đúng bạn sẽ nhận được khoản thanh toàn và ngược lại.

Ghép nối giao dịch

Với giao dịch này, yêu cầu giao dịch dựa trên kết quả của một cặp tài sản. Mục tiêu là dự đoán chính xác tài sản nào trong số hai tài sản sẽ hoạt động tốt hơn trong kỳ giao dịch.

Các chương trình khuyến mãi của EmpireOption

Hiện nay, sàn giao dịch này không có khoản tiền thưởng nào cụ thể nào cho từng loại tài khoản khác nhau. Nhưng không có phần thưởng cụ thể cho các tài khoản mới.

Các chương trình khuyến mãi của EmpireOption

Các chương trình khuyến mãi của EmpireOption

Tuy nhiên, có một khoản tiền thưởng mà nhà đầu tư có thể nhận được, từ việc giới thiệu bạn bè. Tức là, bạn có thể giới thiệu được một người đồng ý mở tài khoản giao dịch thì bạn sẽ nhận được 10% giá trị tiền gửi của người được giới thiệu. Và người giới thiệu cũng sẽ nhận được 50$ để giao dịch.

Các hình thức nạp/ rút tiền của EmpireOption

Hiện nay sàn EmpireOption cung cấp rất nhiều hình thức nạp/ rút tiền để các trader lựa chọn. Như: Thanh toán qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, các hình thức chuyển khoản ngân hàng. Cùng một số ví điện tử và các giải pháp thanh toán trực tuyến khác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của EmpireOption

Sàn EmpireOption được xem là sàn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp. Có rất nhiều cách để bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn. Nhà đầu tư có thể gọi điện thoại cho các sàn môi giới có trụ sở tại các địa điểm như: Mỹ, Brazil, Chile, Tây Ban Nha, Pháp, Columbia. Mexico, Venezuela và Peru.

Ngoài ra, email của sàn còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp. Và các công tác hỗ trợ trực tuyến cũng có thể được cung cấp bằng ngôn ngữ của khách hàng. Từ đó mọi thắc mắc có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được sự hỗ trợ thông qua các kênh mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Google+. Qua đó, các trader còn được hỗ trợ 24/7 bao gồm cả ngoài giờ giao dịch.

  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: +54 115 078 9783.
  • Địa chỉ: Baumann và Kraus Enterprises, Stoney Ground, Kingstown VC0100, St. Vincent và Grenadines.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân EmpireOption. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch này. Từ đó, tự đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info