Trang chủ » Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

bởi David Vũ
0 bình luận

Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

Tham khảo thêm: Giao dịch tiền mã hóa cùng sàn Dbay Exchange

Dbay Exchange là một trong những sàn đầu tư tiền mã hoá với tôn chỉ mang đến những đồng coin tiềm năng nhất thị trường và hạn chế rủi ro tối đa cho mọi nhà đầu tư. Làm cách nào để tham gia đầu tư và mua bán tiền mã hoá tại Dbay Exchange, cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm được cách đầu tư hiệu quả cùng các chuyên gia tại Dbay Exchange.

Chia các danh mục đầu tư một cách hợp lý

Hiền tài xứ Omaha” – tỷ phú Warren Buffett khi trưởng thành đã bắt đầu chia các danh mục đầu tư của mình một cách hợp lý, bằng cách đầu tư vào những cổ phiếu tiềm năng và phân bổ tỷ lệ vốn cho việc đầu tư phù hợp.

Các tỷ phú đã áp dụng thành công, đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công trong việc phân bổ danh mục đầu tư hợp lý. Trên thực tế, có nhiều dạng danh mục đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, nếu chia theo tính chất, 3 loại danh mục đầu tư phổ biến là:

  • Danh mục an toàn: là danh mục với độ cấp rủi ro và mức lợi nhuận thấp. Các khoản đầu tư an toàn an toàn thường bao gồm trái phiếu, các cổ phiếu đứng đầu thị trường,…
  • Các danh mục mạo hiểm: là loại danh mục có rủi ro lớn đi kèm với cơ hội lợi nhuận cao. Thành phần chủ yếu sẽ là cổ phiếu và chứng khoán phái sinh. Những nhà đầu tư sở hữu danh mục này thường đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán.
  • Danh mục hỗn hợp: là loại danh mục được cân bằng giữa yếu tố rủi ro và lợi nhuận. Thành phần có thể bao gồm cả trái phiếu, các loại cổ phiếu an toàn và các loại cổ phiếu rủi ro cao.

Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

Tham khảo thêm: Hành trình phát triển của sàn giao dịch Dbay Exchange

Cân nhắc việc nắm giữ một số stablecoin

Stablecoin được xuất hiện để giải quyết vấn đề lớn nhất trong thị trường Crypto hiện tại, đó chính là sự biến động (volatility).

Đối với nhà giao dịch hay nhà đầu tư, họ có thể chuyển tài sản sang Stablecoin để tránh khỏi sự biến động (volatility) của tiền điện tử mà không cần nhất thiết phải đổi sang Fiat.

Đối với các cửa hàng, công ty khó lòng nào chấp nhận thanh toán bằng 1 loại Crypto với sự biến động 20 – 30% giá trị trong một thời gian ngắn. Chính điều này, đã khiến việc chấp nhận rộng rãi của tiền điện tử trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Như vậy, có thể thấy Stablecoin có tầm quan trọng như một chiếc cầu nối giữa thị trường điện tử với thị trường tài chính truyền thống. Việc chuyển đổi từ Fiat sang tiền điện tử được dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của Stablecoin.

Tham khảo thêm bài viết: Dbay Exchange – Sàn giao dịch Uy tín và Chất lượng năm 2022

Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

Đầu tư tiền mã hóa cùng sàn Dbay Exchange

Nếu bạn là người mới và mong muốn tìm kiếm một sàn đầu tư tiền mã thì Dbay Exchange luôn là lựa chọn hàng đầu. Hiện nay có rất nhiều sàn đầu tư coin mọc lên và quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên hiếm sàn nào có thể đảm bảo được các yếu tố về nền tảng và dịch vụ cải tiến như Dbay Exchange.

Hiện tại, khi giao dịch tại sàn Dbay Exchange nhà đầu tư có thể trải nghiệm giao dịch trên nhiều thiết bị như: Điện thoại, máy tính bàn hay máy tính bảng đều được. Để cập nhật và theo dõi tất tần tật các giao dịch của mình một cách nhanh chóng, bạn có thể tải ngay App: Dbay Exchange về điện thoại của mình. 

Để mở tài khoản bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước dưới đây:

Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

  • Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản tại: https://www.dbayexchange.com/sign/up
  • Bước 2: Xác thực tài khoản và cài đặt bảo mật
  • Bước 3: Liên kết và nạp tiền vào tài khoản tại: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit
  • Bước 4: Nhận ưu đãi và giao dịch tiền điện tử

Đọc thêm: 5 Ưu đãi cho nhà đầu tư tại sàn giao dịch Dbay Exchange

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info