DBay Exchange: Sàn giao dịch có đáng tin cậy hay không?

Sàn DBay Exhcange là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đang có nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay. Tại sao giữa hàng nghìn broker thì Dbay Echange lại được cộng đồng trader tin dùng như vậy? Liệu có phải là một hình thức “lùa gà” khi đạt được một thành công nhất định. Dbay Exchange lừa đảo “cất” một mẻ “cá”. Hay sàn Dbay Exchange đáng tin cậy? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn Dbay Exchange dưới đây để có được đánh giá toàn diện nhất bạn nhé.

Đánh giá, review sàn Dbay Exchange tổng quan

Sàn giao dịch tiền điện tử Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018 với trụ sở chính đặt tại Sydney. Sàn được thành lập để đáp ứng nhu cầu tài chính của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu.

Đánh giá, review sàn Dbay Exchange tổng quan

Đánh giá, review sàn Dbay Exchange tổng quan

Cung cấp nhiều loại dịch vụ tài chính 

Hiện tại, Dbay Exchange cung cấp nhiều loại dịch vụ thông qua sự hỗ trợ và tài trợ  của các Quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín số 1 thế giới và các sàn giao dịch hàng đầu. Các dịch vụ này bao gồm tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy, quản lý tài sản, chuyển đổi tiền điện tử, cho vay tài sản và dịch vụ khai thác.

Chưa bị đánh giá xấu từ bất cứ tổ chức hay nhà đầu tư nào?

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư tiền kỹ thuật số đã trở thành nạn nhân của những khoản đầu tư sai lầm. Các thành viên của nhóm Dbay Exchange đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về từng loại tiền kỹ thuật số được liệt kê trên các sàn giao dịch trước khi ra mắt nền tảng của họ.

Đặc biệt, broker này hiện  không có bất kỳ báo cáo tiêu cực hoặc báo cáo xấu nào về trang web của họ. Dbay Exchange đã phát triển ứng dụng trên cả nền tảng hai nền tảng iOS và Android. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Áp dụng nhiều mức tỷ lệ đòn bẩy khác nhau

Dbay cung cấp các đòn bẩy lần lượt là 10x, 20x, 50x và 100x trong giao dịch tài chính chính.

Áp dụng nhiều mức tỷ lệ đòn bẩy khác nhau

Áp dụng nhiều mức tỷ lệ đòn bẩy khác nhau

Xếp hạng Tranco thấp

Trong quá trình phân tích của Dbay Exchange  luôn xem xét xếp hạng Tranco. Trong trường hợp này, xếp hạng Tranco thấp, điều này có nghĩa là trang web có ít lượt truy cập tương đối. Điều này là chuyện hiển nhiên với một trang web mới và đúng với một trang web chuyên môn cao cấp.

Thông tin liên hệ Dbay Exchange

 • Hotline: 1900232411.
 • Email: [email protected].
 • 2018 BWINNUS GLOBAL MARKETING SDN. BHD. All rights reserved.

Tính bảo mật cao

Tính bảo mật cao

Tính bảo mật cao

Thực tế, khi bạn sử dụng các dịch vụ của nền tảng yêu cầu đăng ký tài khoản. Vui lòng tuân theo thỏa thuận này, cũng như các quy tắc sử dụng khác liên quan đến các quy tắc cụ thể. Cho việc sử dụng tài khoản của bạn.

Nền tảng này đặc biệt nhấn mạnh khả năng bảo vệ tài khoản và mật khẩu của bạn. Khi sử dụng xong, phải đảm bảo rằng bạn đã thoát hoàn toàn. Bởi nếu không may bị lừa mất tài khoản và mật khẩu. bạn phải chịu trách nhiệm cho việc làm này của mình.

Nền tảng giao dịch tại sàn Dbay Exchange có gì đặc biệt?

Sàn giao dịch Bitcoin Dbay Exchange đã và đang thu hút nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư. Vì broker đã cung cấp một sàn giao dịch tiền mã hóa chất lượng. Điều đặc biệt đáng chú ý là thông qua nền tảng của Dbay nhà đầu tư có thể trực tiếp tiếp cận các sản phẩm hàng đầu. Tốc độ khớp lệnh nhanh chóng với chính sách hỗ trợ vượt trội.

Nền tảng giao dịch tại sàn Dbay Exchange có gì đặc biệt?

Nền tảng giao dịch tại sàn Dbay Exchange có gì đặc biệt?

Đặc biệt, trong điều kiện giao dịch như : Tốc độ khớp lệnh chỉ tính bằng mili giây và các mức đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x. Nền tảng này cùng với các công cụ chất lượng của Sàn giao dịch Bitcoin Dbay Exchange cho phép các nhà giao dịch kết hợp các chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Đánh giá sàn DBay Exchange qua hình thức nạp/ rút tiền

Hiện tại, sàn giao dịch Dbay Exchange sử dụng nhiều phương thức nạp/ rút tiền cho khách hàng của mình. Mỗi hình thức đều mang lại cho trader những thuận tiện nhất định, cụ thể:

Đánh giá sàn DBay Exchange qua hình thức nạp/ rút tiền

Đánh giá sàn DBay Exchange qua hình thức nạp/ rút tiền

 • Số tiền nạp tối thiểu ban đầu lớn hơn 100 USDT.
 • Số tiền cần thanh toán có thể biến đổi do tỷ giá hối đoái thay đổi theo thời gian. Vui lòng nạp số tiền theo hướng dẫn hiển thị trên trang.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
 • Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo thanh toán bằng thẻ ngân hàng của bạn khớp với thông tin xác minh ID tài khoản của bạn. Hiện tại, sàn không cho phép thanh toán bởi bất cứ ai thay bạn. Không ghi chú bất cứ thông tin nào trong quá trình chuyển khoản.
 • Thông thường, mỗi lệnh nạp tiền sẽ có hiệu lực trong vòng 15 phút. Điều này cũng có nghĩa, bạn cần phải hoàn tất việc chuyển khoản trong thời gian mà sàn quy định.  Bởi, nếu không thực hiện thanh toán trong khoảng thời gian đó, hệ thống sẽ tự động hủy lệnh nạp tiền. Xin lưu ý rằng Dbay Exchange giới hạn số lần hủy lệnh nạp tiền 5 lần trong ngày, quá số lần bạn sẽ không thể nạp tiền được. Do đó, bạn cần thao tác một cách cẩn thận.
 • Đừng quên click vào tùy chọn “Tôi Đã Thanh Toán” sau khi bạn đã hoàn thành việc chuyển khoản.

Đánh giá, review sàn Dbay Exchange qua các ưu điểm

Đánh giá, review sàn Dbay Exchange qua các ưu điểm

Đánh giá, review sàn Dbay Exchange qua các ưu điểm

 • Nhà giao dịch tiền điện tử DBay Exchange hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số lớn nhất trên toàn cầu. Broker này hiện đang phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia. 
 • Hơn nữa, nền tảng giao dịch Dbay Exchange được quản lý một cách chặt chẽ. Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy. Cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.
 • Dịch vụ CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đồng thời, cam kết giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. 
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, luôn đảm bảo tính ổn định và bảo mật của các giao dịch và tài khoản của người dùng.
 • Các dữ liệu được sử dụng tại sàn đều được thu thập, phân tích từ các sàn giao dịch lớn. Điển hình như: Huobi, OKEX, Binance, ZB, Bitfinex để cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy.
 • Ngoài ra, sàn crypto này hỗ trợ nhiều loại giao dịch tiền tệ kỹ thuật số khác nhau trên toàn cầu. Điển hình như: tiền tệ, đòn bẩy và giao dịch OTC.

Review sàn DBay Exchange từ các nhà đầu tư lâu năm

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu phần nào về Dbay Exchange. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phân vân chưa chắc chắn vào nhận định của mình. Dưới đây là một số đánh giá sàn Dbay Exchange từ chính những trader đã và đang trải nghiệm giao dịch tại sàn. Cùng theo dõi xem họ nhận xét gì về Dbay để biết được phán đoán của bạn về Dbay là đúng hay sai nhé.

Review sàn DBay Exchange từ các nhà đầu tư lâu năm

Review sàn DBay Exchange từ các nhà đầu tư lâu năm

“Anh Chí Dũng (trade coin hơn 2 năm) chia sẻ: “Tôi cực kỳ đam mê với đồng coin, sau khi đọc một tờ báo tin tức về coin tôi biết đến chương trình ưu đãi 30% khi nạp 99 đô tại sàn DBay Exchange, tôi nhanh chóng đăng ký và bắt đầu nạp tiền để nhận ưu đãi và giao dịch. May mắn thay, do lần đầu mở tài khoản nên tôi được cộng thêm 50 USDT vào tài khoản, bằng kinh nghiệm và sự hỗ trợ của sàn, tôi lãi hơn 68 triệu khi bắt đúng xu hướng và kịp thời cập nhật tin tức từ các chuyên gia sàn DBay Exchange.

Anh Thành Thái (vừa đặt chân vào thị trường Crypto) chia sẻ: “Không xuất phát từ một nhà giao dịch thành công, tôi đang trong quá trình tìm hiểu sàn giao dịch coin. Khi đó tôi biết đến DBay Exchange thông qua một người bạn (có kinh nghiệm trên thị trường). Anh chia sẻ cho tôi về sàn giao dịch khá uy tín và đang có chương trình rất phù hợp với nhà đầu tư mới.

Trực tiếp tham gia sau hơn 3 ngày chương trình diễn ra, tôi được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật hướng dẫn cách mở tài khoản, cách xem biểu đồ, cách đặt lệnh. Đặc biệt tôi cực kỳ ấn tượng với chương trình ưu đãi này. Mức ưu đãi khá phù hợp, an toàn, và kéo dài tận 1 tháng. Tôi nghĩ đây chính là cơ hội để tôi trải nghiệm và học hỏi. Chân thành cảm ơn anh bạn và sàn DBay Exchange đã giúp tôi tham gia thị trường Crypto”

Qua đó có thể thấy, đa số các trader đều hài lòng về những gì mà broker này đã và đang cung cấp. Đặc biệt, kể từ khi tham gia thị trường tài chính đến nay, Dbay Exchange chưa dính phốt lừa đảo nào.

Lời kết

Thị trường forex thế giới hiện có gần 600 sàn giao dịch crypto hoạt động, phục vụ cho nhu cầu đầu tư của các trader yêu thích giao dịch những đồng coin có vốn hóa cao. Như: Bitcoin, Ethereum cùng các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, chi phí, chất lượng và tính bảo mật của mỗi sàn khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà môi giới trước khi quyết định có nên tham gia đầu tư tại sàn hay không.

Tại sàn Dbay Exchange. Mặc dù là một sàn giao dịch còn khá non trẻ. Nhưng sàn đã cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới danh mục sản phẩm chất lượng, mức phí thấp. Cùng nhiều tùy chọn đòn bẩy cho trader. Nếu bạn là một trader mới, bạn nên cân nhắc và trang bị thêm kiến thức, đúc kết kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro không đáng có. Chúc bạn thành công!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư.

Bài viết nổi bật

Theo dõi chúng tôi

©2023 market-vn.info. All Right Reserved.