Depo (DEPO) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử DEPO

bởi Hường
0 bình luận
Depo là một nền tảng multi-market aggregator phi tập trung đầu tiên trên thế giới.

Depo là gì?

Market-vn.info – Theo như tuyên bố của dự án thì đây là một nền tảng multi-market aggregator phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Depo đóng vai trò là cầu nối giữa đầu tư cấp tổ chức và việc sử dụng rộng rãi công nghệ blockchain và tiền điện tử bán lẻ.

Depo là một nền tảng multi-market aggregator phi tập trung đầu tiên trên thế giới.

Depo là một nền tảng multi-market aggregator phi tập trung đầu tiên trên thế giới.

Tham khảo thêm:

Depo đã và đang cố gắng xây dựng một hệ sinh thái toàn diện. Bao gồm tất cả các khía cạnh của giao dịch, lưu trữ và quản lý tiền điện tử thông qua một nền tảng duy nhất. Depo cung cấp một nền tảng nơi người dùng có thể có portfolio tài sản kỹ thuật số trên các blockchain. Nền tảng và thị trường khác nhau. Mặt khác nền tảng này còn bao gồm các sàn CEX, sàn DEX, NFT Marketplace, DeFi farm và pool.

Đặc điểm nổi bật của Depo

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dự án này, hãy cùng tham khảo để có thêm cái nhìn toàn diện về Depo bạn nhé.

Investment

Depo là một nền tảng one-stop cung cấp cho người sử dụng những công cụ giao dịch cần thiết. Cùng với đó là khả năng truy cập thanh khoản nhanh cần thiết để quản lý tài sản ở cấp độ chuyên nghiệp, hoặc tổ chức.

Decentralized

Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình, tránh các khóa và ràng buộc áp đặt bởi tổ chức tài chính tập trung. Depo không giám sát theo nghĩa là key và coin của bạn do bạn quản lý. Nền tảng không có bất kỳ yêu cầu KYC nào.

Multi-Market Aggregator

Depo còn được biết đến là một nền tảng thống nhất tập hợp tất cả các sàn giao dịch. Được kiểm soát và phân phối quyền lớn, NFT Marketplace và dApps. Vì thế, bạn không bắt buộc phải quản lý tài sản của họ trên một số nền tảng. 

Dễ sử dụng

Nền tảng này sử dụng giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho phép bạn truy cập nội dung chỉ trong 3 cú nhấp chuột.

Giá tốt nhất

Bên cạnh đó, Depo cho phép  bạn khai thác sức mạnh của liquidity routing bằng cách sử dụng SOR. Hay smart order routing đảm bảo rằng bạn luôn nhận được mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. 

Tất cả CEX và DEX

Depo tự động đồng bộ hóa dữ liệu từ hơn 600  sàn giao dịch và 6000 tài sản một cách an toàn. Đồng thời, cho phép bạn giao dịch các tài sản kỹ thuật số của mình một cách dễ dàng.

Nó cũng cung cấp giao dịch nhanh chóng, hiệu quả trên tất cả các DEX có thể truy cập. Bạn cần xem xét một dashboard cho phép bạn giao dịch, chênh lệch giá và quản lý tài khoản của mình trên tất cả các DEX, mà bạn có thanh khoản. 

Thông tin chi tiết về tiền điện tử DEPO

Thông tin chi tiết về tiền điện tử DEPO

Thông tin chi tiết về tiền điện tử DEPO

Key Metrics

 • Ticker: DEPO.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0xa5def515cfd373d17830e7c1de1639cb3530a112.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 280,000,000 OHM.
 • Total Supply: 1,000,000,000 DEPO.

Token Allocation

 • Incentives/rewards: 20%.
 • Seed/private/public investors: 33%.
 • Ecosystem development: 20%.
 • Team: 12%.
 • CEX/MM/partners: 15%.
 • Total locked: 30%.

Token Use Case

Bạn có thể stake Depo để kiếm thu nhập thụ động. Ngoài ra, chia sẻ doanh thu 50%. Và hệ thống giới thiệu theo cấp (sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới) sẽ mang về nhiều cơ hội hơn.

Token Sale

 • Private sale price: $0.0025/DEPO
 • Seed sale price: $0.00125/DEPO.
 • Public sale price: $0.004/DEPO.

DEPO được giao dịch ở sàn nào?

Bạn có thể thực hiện mua tiền điện tử Depo trên sàn giao dịch Uniswap.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Depo là gì? và những thông tin chi tiết về tiền điện tử DEPO. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dự án để bạn có được quyết định đúng đắn. Bởi đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info