Trang chủ » Điều chỉnh tiền điện tử được coi là một lợi thế

Điều chỉnh tiền điện tử được coi là một lợi thế

bởi David Vũ
0 bình luận

Altcoin cung cấp phạm vi tăng

Nhìn vào phân khúc altcoin, triển vọng về một cơ sở chính trên thị trường tiền điện tử trong tương lai gần có vẻ khá thực tế. Trong video này, chúng tôi xem xét các biểu đồ hàng ngày của SNX, SAND, YFI, CRV, MKR, AAVE, CEL và COMP trước khi tham gia vào phân tích ngắn hạn hơn cho từng biểu đồ đó.

BTC, ETH và XRP

BTC, ETH và XRP

Những thất bại khác trong tiền điện tử

Sự thể hiện của chúng tôi về biểu đồ số học và logarit cho BTC, ETH và XRP trên video dài 17 phút này, cho biết vẫn còn chỗ để điều chỉnh giảm hơn nữa và thậm chí còn có giá hời hơn. Nhưng vì xu hướng chủ đạo đang tăng, chúng tôi cần đưa ra lợi ích của sự nghi ngờ để tiếp tục đảo chiều, cung cấp cho bạn các đường quyết định chính.

https://youtu.be/JmQZvSBpbJw

TA có hoạt động với tiền điện tử không?

Chúng tôi cho bạn biết cách xem xét những điều chỉnh này bằng cách sử dụng biểu đồ logarit và cách thay đổi trọng tâm của chúng tôi từ một tình huống sụp đổ thành một trong những cơ hội.

TA có hoạt động với tiền điện tử không?

Nhìn vào BTC ETH và XRP

Chúng ta có thể thấy các đường chúng ta đang theo dõi và mức giá thu được từ các đường đó đã được những người chơi sắc sảo đưa ra để mua các thị trường này như thế nào. Chúng tôi cũng truyền đạt một số khuyến nghị về cách sử dụng biểu đồ trong trường hợp tiền điện tử.

Nhìn vào BTC ETH và XRP

ĐIỀU CHỈNH TIỀN ĐIỆN TỬ

 

BTCUSD: Hãy bình tĩnh và tận dụng

Bitcoin đang có tin xấu gần đây nhưng không có tin tức nào thay đổi bức tranh vĩ mô lớn. Một số altcoin vẫn hoạt động tốt hơn, một dấu hiệu cho thấy các nhà bán lẻ đang tận dụng sự sụt giảm này của BTC. Sau đó, chúng ta có sự thay đổi trái tim của một người chơi lớn trong lĩnh vực liên quan đến Bitcoin và làm tăng thêm sự hoảng loạn, tin tức rằng Trung Quốc nhắc lại rằng các mã thông báo kỹ thuật số không thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán, một tin cũ lặp lại.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info