ETORO ra mắt đặt cược trên tiền điện tử ETH

bởi David Vũ
0 bình luận

EToro

Nền tảng đầu tư đa tài sản toàn cầu, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ đặt cược tiền điện tử để bao gồm chuỗi khối Ethereum 2.0.

eToro sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt mã thông báo ether của họ thông qua ví tiền điện tử eToro Money trước khi mạng lưới nâng cấp lên Ethereum 2.0.

Ra mắt dịch vụ đặt cược vào tháng 10 năm 2020 cho Cardano (ADA) và TRON (TRX),
ETH 2.0 là sự bổ sung mới nhất cho dịch vụ đặt cược tiền điện tử của nó. Dịch vụ đặt cược ETH đã được cung cấp cho người dùng eToro ở Bỉ, Đan Mạch và Cộng hòa Séc trong vài tuần qua và đã chính thức ra mắt hôm nay đối với người dùng ở Vương quốc Anh, với một đợt triển khai dần dần để theo dõi ở các khu vực khác *. Người dùng chọn đặt cược tiền điện tử ETH của họ sẽ nhận được phần thưởng đặt cược hàng tháng mà không cần thực hiện hành động nào từ phía họ.

Văn Phòng Doron Rosenblum

Giải pháp Kinh doanh của eToro , cho biết: “ Tầm nhìn của eToro là mở ra thị trường toàn cầu để mọi người có thể giao dịch và đầu tư một cách đơn giản và minh bạch. Điều này bao gồm tiền điện tử. Chúng tôi đã và đang tạo ra những cách thức mới để cộng đồng lớn và tích cực của chúng tôi tận dụng lợi thế của tiền điện tử trong gần một thập kỷ. Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi cung cấp cho mọi người sự lựa chọn về cách truy cập vào lớp nội dung.

“EToro tin rằng chúng tôi sẽ chứng kiến ​​sự chuyển giao tài sản lớn nhất từ ​​trước đến nay vào blockchain và dịch vụ đặt cược tiền điện tử mở rộng của chúng tôi là một cam kết cho niềm tin này. Chúng tôi rất tự hào cung cấp dịch vụ đặt cược sáng tạo này cho ETH. Bằng cách cung cấp đặt cược thông qua ví tiền điện tử eToro Money, mọi người có thể đến trực tiếp với chúng tôi để đặt cược ETH của họ ”.

Đặt cược Ethereum 2.0 trên eToro sẽ được thực hiện thông qua Ví tiền eToro. Người dùng eToro hiện tại có thể mua ETH trên eToro và chuyển nó vào Ví để đặt cược. Ngoài ra, những người giữ ETH trong ví bên ngoài có thể chuyển nó sang eToro để bắt đầu hưởng lợi từ chương trình đặt cược của chúng tôi. Tất cả người dùng sẽ có thể thấy cả ETH đã đặt cọc và phần thưởng của họ trong Ví eToro của họ mọi lúc. Số tiền tối thiểu có thể được đặt cược là 1 ETH. Không có tối đa.

Đặt cược là một quy trình cho phép người dùng sở hữu và nắm giữ các loại tiền điện tử được hỗ trợ kiếm được phần thưởng, với những phần thưởng này giống với các loại tiền điện tử giống nhau hơn. ETH đã đặt cọc sẽ bị khóa cho đến khi mạng Ethereum khởi chạy hoàn toàn blockchain ETH 2.0 được nâng cấp.

Đầu tư tiền điện tử không được kiểm soát ở một số quốc gia EU và Vương quốc Anh.

Không bảo vệ người tiêu dùng. Vốn của bạn đang gặp rủi ro. EToro được quản lý ở Châu Âu bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp, được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính ở Vương quốc Anh và bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc tại Úc.

eToroX được thành lập tại Gibraltar với số công ty 116348 và văn phòng đăng ký của nó tại 57/63 Line Wall Road, Gibraltar. Giấy phép cung cấp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của nó đã được cấp bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar vào tháng 12 năm 2018 (số giấy phép FSC1333B).

Thông tin liên lạc này chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục và không được coi là lời khuyên đầu tư, khuyến nghị cá nhân, hoặc đề nghị mua hoặc bán, bất kỳ công cụ tài chính nào. Tài liệu này đã được chuẩn bị mà không tính đến bất kỳ mục tiêu đầu tư hoặc tình hình tài chính cụ thể nào của người nhận và không được chuẩn bị theo các yêu cầu pháp lý và quy định để thúc đẩy nghiên cứu độc lập. Bất kỳ tham chiếu nào đến hiệu suất trong quá khứ hoặc tương lai của một công cụ tài chính, chỉ số hoặc sản

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info