Hành trình phát triển của sàn giao dịch Dbay Exchange

bởi David Vũ
0 bình luận

Hành trình phát triển của sàn giao dịch Dbay Exchange

Dbay Exchange một trong những cái tên mà bất cứ nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng phải biết đến. Thống lĩnh thị trường nhanh chóng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư bởi Dbay Exchange chỉ giao dịch những sản phẩm chất lượng. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn đọc khám khá hành trình phát triển vững mạnh của sàn Dbay Exchange!

Dbay Exchange thu hút 10.000 nhà đầu tư

Sàn giao dịch Dbay được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Sau 3 năm hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Châu Âu – Dbay Exchange đã mở rộng thị phần sang các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu đầu tư tiền ảo của mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư ôm mộng đổi đời rồi vô tình mắc bẫy của nhiều sàn giao dịch kém chất lượng. Đồng thời, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiền ảo, nhiều đồng tiền ảo ra đời nhưng không có giá trị và đột ngột biến mất trên sàn giao dịch trong tích tắc. Hiểu được những nỗi đau có của rất nhiều đầu tư, Sàn giao dịch Dbay đã chắt lọc và chỉ giao dịch/ mua bán 8 đồng coin có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường. Đây cũng là lý do lớn nhất giúp Dbay Exchange nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường trong thời gian ngắn. 

Những sản phẩm được chấp nhận giao dịch tại Dbay luôn dựa trên những số liệu phân tích và kiểm tra kỹ lưỡng: BTC,ETH, BCH, EOS, ITC, LINK, DOT, BSV.

Bật mí chiến lược giúp Dbay Exchange vươn xa

Hành trình phát triển của sàn giao dịch Dbay Exchange

Bật mí chiến lược giúp Dbay Exchange vươn xa

Xem thêm: Top 3 Ưu Điểm Giúp Dbay Exchange Vươn Xa Toàn Cầu

Nền tảng tiên tiến và giao dịch dễ dàng

Sở hữu đội ngũ công nghệ thông tin đến từ những công ty hàng đầu trên thế giới, giúp thiết lập, hỗ trợ về mặt công nghệ tối ưu nhất để việc đặt lệnh, mua bán hay nạp rút trên sàn được diễn ra một các mượt mà nhất. 

Tốc độ khớp lệnh chính xác và nhanh chóng là yếu tố hàng đầu mà Dbay Exchange luôn cố gắng duy trì, cải tiến để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày một tăng. Cụ thể thì nhà giao dịch chỉ mất 01.s để thực hiện và khớp lệnh khi đặt mua hay bán coin trên sàn.

ĐỌC THÊM: 5 Ưu đãi cho nhà đầu tư tại sàn giao dịch Dbay Exchange

Sản phẩm uy tín – Có vốn hóa lớn

Như đã đề cập những bất cập  trên thị trường tiền ảo ban đầu, các sản phẩm giao dịch tại Dbay Exchange luôn được phân tích, nghiên cứu chi tiết về đặc tính của từ loại tiền điện tử được chấp nhận giao dịch trên sàn. 

BTC,ETH, BCH, EOS, ITC, LINK, DOT và BSV là những sản phẩm uy tín – chất lượng và có tiềm năng nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm giao dịch các sản phẩm này mà không ro rủi ro trong tương lai.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Sàn giao dịch Dbay Exchange luôn chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư đến giao dịch nhanh chóng nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn có mặt 24/7, bất cứ lúc nào nhà đầu tư cần đều có điện thoại viên giải đáp. Để nhanh chóng nhất thì nhà đầu tư có thể liên hệ đến hotline: 1900 232411 để được hỗ trợ sớm và không mất công chờ đợi.

Hành trình phát triển của sàn giao dịch Dbay Exchange

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Tham khảo thêm: Sàn Bitcoin DBay Exchgange – Top 10 Sàn Giao Dịch Quốc Tế Uy Tín

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

DBay Exchange có trụ sở chính được đặt tại Toronto, Canada, với các trung tâm dịch vụ ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Đây là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia.

Nền tảng của sàn giao dịch DBay Exchange được quản lý chặt chẽ, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng khắp thế giới.

4 Bước đơn giản để tải ngay App giao dịch về điện thoại của bạn

Hành trình phát triển của sàn giao dịch Dbay Exchange

4 Bước đơn giản để tải ngay App giao dịch về điện thoại của bạn

Xem thêm: DBay Exchange – Top Sàn Giao Dịch Crypto Uy Tín Chất Lượng

Để tiện theo dõi quá trình giao dịch của bạn ở bất cứ đâu, thì ứng dụng trên điện thoại sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tải ngay App Dbay Exchange theo 4 bước bên dưới:

  • Bước 1: Tải app bằng cách quét mã QR một cách nhanh chóng nhất: TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Sau khi quét mã xong, thực hiện đăng ký tài khoản của bạn bằng SĐT hoặc email của bạn.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin mã xác nhận được gửi về thông tin mà bạn đã đăng ký. Đặt mật khẩu cho tài khoản.
  • Bước 4: Tài khoản đã được thiết lập và bạn có thể tiến hành khám phá thị trường và bắt đầu giao dịch ngay với những sản phẩm bạn mong muốn. 

Kết luận: Bắt kịp xu hướng thị trường tiền ảo sẽ giúp bạn kiếm được món hời, nguồn thu nhập thụ động lớn trong tương lai. Sàn giao dịch Dbay Exchange luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục thị trường tiền mã hóa.

Tham khảo thêm bài viết: Dbay Exchange – Sàn giao dịch Uy tín và Chất lượng năm 2022

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info