Hubble Protocol là gì? Toàn tập về tiền điện tử HBB

bởi Hường
0 bình luận
Hubble Protocol là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có tính chia sẻ phí

Hubble Protocol là gì?

 Hubble Protocol là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có tính chia sẻ phí

Hubble Protocol là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có tính chia sẻ phí

Tham khảo thêm:

Market-vn.info – Nói một cách dễ hiểu thì Hubble Protocol là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có tính chia sẻ phí. Hubble được xây dựng và phát triển trên nền tảng Solana. Tương lai không xa Hubble Protocol sẽ cung cấp rất nhiều giao thức khác nhau. Giúp cho DeFi tiếp tục được phát triển và mở rộng hơn nữa.

Đặc điểm nổi bật của Hubble Protocol

Hubble Protocol vay không mất phí

Hiện nay, Hubble Protocol cho phép người dùng vay USDH với mức phí là 0.5%/ lần. Không tỷ lệ thay đổi, không tính lãi suất. Với mức lãi suất trên tài sản thế chấp bạn sẽ có một khoản vay tự thanh toán không mất phí.

Tài sản thế chấp với nhiều loại tài sản khác nhau

Gửi nhiều loại tài sản trên Hubble nâng cao tỷ lệ tài sản thế chấp của bạn. Đồng thời mở khóa tính năng thanh khoản trong ví của bạn.

Nhận lợi tức khi ký quỹ

Điều này sẽ mang lại lãi suất cho các khoản tiền gửi với Hubble. Hãy vat và để thời gian trả hết các khoản vay của bạn, kiếm đến 7% APR trên SOL.

Nhận tỷ lệ đòn bẩy lên đến 11 lần

Tỷ lệ tài sản thế chấp 110% hiệu quả về vốn của Hubble cho phép bạn tận dụng khoản tiền gửi của mình lên đến 11 lần. 

Hubble Protocol (HBB) là gì?

Nói một cách ngắn gọn thì HBB là mã thông báo gốc của Hubble. Với tổng nguồn cung là 100.000.000 mã thông báo. Hơn nữa, HBB có thể được đặt cược để tạo phí từ Hubble Protocol. Đặt HBB kiếm được cho người dùng 85% doanh thu do các dịch vụ của Hubble Protocol tạo ra.

 HBB là mã thông báo gốc của Hubble

HBB là mã thông báo gốc của Hubble

Doanh thu của Hubble có được từ khoản phí là 0.5%, được khấu trừ từ chính các khoản tiền gửi thế chấp. Được sử dụng để vay USDH, phần còn lại sẽ được trả lại cho cộng đồng. Tất cả các luồng doanh thu khác, hay 95,5 % trong số tất cả các luồng doanh thu có thể có trên nền tảng. Chuyển đến tay những người dùng có cổ phần HBB và USDH trên Hubble.

Trong tương lai không xa, HBB sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất cải tiến dưới dạng mã thông báo quản trị của Hubble DAO. Các bên liên quan trong HBB sẽ được tiếp xúc với các dòng doanh thu mới khi giao thức phát triển. Đồng thời, Hubble còn cung cấp các sản phẩm có cấu trúc và cho vay tùy chỉnh cho cộng đồng của chính mình. Từ đó, tạo ra lợi nhuận và phí tùy chỉnh cho chủ sở hữu mã thông báo HBB dựa trên giao thức vay.

Thông tin chi tiết về tiền điện tử HBB

Key Metrics

 • Ticker: HBB.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating.
 • Token Standard: SLP.
 • Token Type: Utility, Governance, Unility.
 • Circulating Supply: 1,370,000 HBB.
 • Total Supply: 1,000,000 HBB.

Token Allocation

 • Team and Advisors: 15%.
 • Token sale: 30%.
 • Treasury: 10%.
 • Liquidity incentives: 25%.
 • BD Fund: 15%.
 • Ecosystem : 5%

HBB token được giao dịch ở sàn nào?

Hiện nay HBB token mới trải qua vòng gọi vốn Seed Round và chưa được list trên bất kỳ sàn nào. Song vẫn có rất nhiều group scam được thành lập để chào bán token nội bộ. Nhằm phục vụ mục đích lừa đảo các nhà đầu tư.

Với những chia sẻ trên, bạn đã biết Hubble Protocol là gì? Cũng như những thông tin quan trọng về tiền điện tử HBB. Từ đó có được quyết định tốt nhất cho mình. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info