Trang chủ » Người dùng iPhone 14 có thêm tuỳ chọn củ sạc nhỏ gọn

Người dùng iPhone 14 có thêm tuỳ chọn củ sạc nhỏ gọn

bởi Trọng Hưng
0 bình luận

Apple đã không còn trang bị kèm củ sạc bên trong các hộp iPhone trong vài năm gần đây, do đó nhiều bên thứ ba đang tập trung sản xuất phụ kiện này để bán cho người có nhu cầu.

Hãng Anker mới đây tung ra củ sạc Nano 3 có kích thước nhỏ hơn 70% so với thế hệ trước. Củ sạc có cổng ra USB-C, tương thích với iPhone 14 mới và những sản phẩm của Apple, cũng nhu các máy Android.

Sạc Anker Nano 3 có kích thước nhỏ hơn thế hệ trước, với cổng ra USB-C. (Ảnh: Hải Đăng)

Củ sạc cho ra công suất tối đa 30W, có thể sạc 50% năng lượng cho iPad Air trong vòng 45 phút.

Nó cũng có thể sạc cho tai nghe không dây, điện thoại, máy tính bảng và cả Macbook Air. Củ sạc nhỏ gọn này còn được trang bị thêm thiết bị cảm ứng nhiệt, với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ lên đến 3 triệu lần một ngày – theo công bố của nhà sản xuất, giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị điện tử.

Hiện nay ngoài  iPhone, Apple cũng cắt giảm củ sạc trong Apple Watch và các sản phẩm khác. Trong hộp sản phẩm đa số thiết bị di động của Apple chỉ còn cáp lightning phục vụ sạc và truyền dữ liệu.

Hải Đăng

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info