Olympus (OHM) là gì?Chi tiết từ A-Z về tiền điện tử OHM

bởi Hường
0 bình luận
Olympus là một giao thức tiền dự trữ phi tập trung dựa trên token OHM

Olympus là gì?

Olympus là một giao thức tiền dự trữ phi tập trung dựa trên token OHM

Olympus là một giao thức tiền dự trữ phi tập trung dựa trên token OHM

Market-vn.info – Olympus là một giao thức tiền dự trữ phi tập trung dựa trên token OHM. Mỗi một OHM token đều được hỗ trợ bởi một nhóm tài khoản như: Coin, altcoin, stablecoin… Trong Treasury của Olympus, cho phép giá trị nội tại của OHM luôn ở mức ổn định. 

Đặc điểm nổi bật của Olympus bạn nên biết

Trong Olympus việc quản lý tiền tệ cũng giống như ở thị trường tài chính truyền thống. Tuy nhiên, thay vì các loại tài sản như trái phiếu, USD, các ngoại tệ khác… Thì Olympus sẽ quản lý bằng các tài sản tiền điện tử.

Một điểm khác biệt khác mang tính cải cách hơn trong cơ chế quản lý so với tài chính truyền thống. Đó là sự phi tập trung. Có nghĩa là bất kỳ ai nắm giữ OHM đều có quyền tham gia biểu quyết trước các đề xuất để phát triển dự án.

Những giao thức này mang lại cho các trader các khoản lợi nhuận, thông qua hoạt động khai thác token. Cụ thể:

Staking

Giao thức Olympus cho phép các nhà đầu tư kiếm OHM một cách thụ động và lợi tức framing được tối ưu hóa. Thông qua stake OHM bạn sẽ nhận được sOHM với tỷ lệ 1:1. Sau cùng, số dư sOHM sẽ được tự động stake tăng năng suất farming cho các trader.

Bond

Các trader có thể bán tài sản của mình cho Olympus và đổi lấy OHM với giá chiết khấu. Lợi tức của trái phiếu thường được trả trong vài năm. Trái phiếu lúc này đóng vai trò đảm bảo tính thanh khoản cho OHM. Cũng như giúp người dùng có thể kiếm được một khoản lợi nhuận đi cùng với add Liquidity.

OHM token là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì OHM là một token chính của nền tảng phi tập trung Olympus DAO. Được sử dụng trong các trường hợp như:

 • Trong biểu quyết trước các vấn đề xuất quản trị của dự án.
 • Reward cho stakers.

Thông tin chi tiết về tiền điện tử OHM

Thông tin chi tiết về tiền điện tử OHM

Thông tin chi tiết về tiền điện tử OHM

Tham khảo thêm:

Key Metrics

 • Ticker: OHM.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x64aa3364f17a4d01c6f1751fd97c2bd3d7e7f1d5.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 8,821,662 OHM.
 • Max Supply: 9,722,751 OHM.

Token Allocation

Updating…

Token Use Case

Hiện nay OHM đóng vai trò là tiền tệ ổn định nhất của giao thức và governance token. Trong Governance, OHM được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất trên Scattershot. Số lượng OHM mà người dùng có thể hiện sự biểu quyết của chính họ.

Bạn có thể mua OHM để thực hiện một trong ba điều sau:

 • Giữ OHM.
 • Đặt cọc.
 • LP cho Sushi Hoán đổi OHM-DAI LP.

Bạn có thể dùng stake OHM để nhận lại sOHM, sOHM luôn là tỷ lệ 1:1 với OHM. Khi giao thức mint OHM được phân phối 90% cho stakers và 10% cho DAO. Hiện tại, có nhiều OHM hơn sOHM, sOHM sẽ được phục hồi để đưa nó trở lại trạng thái cân bằng. Có nghĩa là cho phép khả năng tạo ra lợi nhuận kép chỉ bằng cách hold sOHM.

Sau cùng, bạn có thể ghép OHM của mình với DAI và cung cấp tính thanh khoản cho OHM-DAI LP. LP nhận lại các LP token mà sau đó họ có thể liên kết để nhận OHM với discount theo lịch trình được cung cấp.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về Olympus là gì? Cũng như thông tin chi tiết về tiền điện tử OHM. HY vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dự án. Từ đó có được quyết định đúng đắn bởi đây không phải lời khuyên đầu tư. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info