Review Bilaxy sàn giao dịch tiền điện tử tập trung

bởi Trọng Hưng
0 bình luận

Mặc dù có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang có mặt khắp mọi nơi, nhưng việc tìm kiếm một sàn giao dịch thực sự phù hợp với bạn không hề dễ dàng. Hãy cùng xem thông tin về Bilaxy sàn giao dịch crypto có mức phí siêu cạnh tranh có gì nổi bật nhé!

1. Tổng quan về Bilaxy sàn giao dịch crypto tập trung:

Bilaxy sàn giao dịch có thể không được hầu hết người mới biết đến nhưng lại có danh tiếng rõ rệt đối với các nhà giao dịch tiền điện tử kinh nghiệm. Đây là một sàn giao dịch mới chỉ bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2018. Họ là một sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký tại Seychelles, tổ chức một số sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là BitMex.

Bilaxy

Bilaxy

Bilaxy sàn giao dịch hiện đang có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 1,5 tỷ đô la hàng ngày (theo Bilaxy thông báo). Tuy nhiên các nghiên cứu báo cáo khối lượng điều chỉnh ít hơn con số này khoảng 100 triệu đô la hàng ngày. Bilaxy nổi tiếng trong việc thường xuyên niêm yết các mã thông báo mới và chưa có mặt trên bất kỳ sàn nào.

Thậm chí Bilaxy sàn còn liệt kê các mã này trước những người khác ngay cả khi không được công ty tiền điện tử biết hoặc đồng ý. Điều này thúc đẩy khối lượng cho họ vì người dùng muốn mua hoặc bán trước các nền tảng giao dịch chính thức có thể làm như vậy. Điều này đã khiến các công ty khác tạm dừng chức năng chuyển của mã thông báo trong một số trường hợp để tránh mã thông báo của họ được liệt kê ở đây khi họ dự định ra mắt ở nơi khác.

Bilaxy sàn giao dịch hiện đang cung cấp 173 đồng tiền khác nhau trên 206 cặp giao dịch. Bilaxy sàn có thị trường BTC, USDT, ETH và thậm chí cả BNB. Điều này cho thấy Bilaxy sàn rất sẵn lòng niêm yết ngay cả mã thông báo gốc (BNB) của đối thủ cạnh tranh. Họ có hỗ trợ song ngữ cho cả tiếng Anh và tiếng Trung. Theo SimilarWeb, phần lớn khối lượng của họ đến từ Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp.

2. Tính năng trên Bilaxy

Hiện tại, Bilaxy chỉ cung cấp giao dịch giao ngay trên sàn giao dịch. Cho đến nay, không có kế hoạch kết hợp giao dịch đòn bẩy như giao dịch ký quỹ hoặc giao dịch tương lai. Tuy nhiên, người dùng muốn thực hiện giao dịch đòn bẩy có thể thực hiện dưới dạng mã thông báo đòn bẩy. Đây là các mã thông báo ERC20 bắt chước các chuyển động đòn bẩy của mã thông báo. Hiện tại, họ có sẵn các mã thông báo đòn bẩy BULL (BTC dài 3 lần), BEAR (ngắn 3 lần cho BTC), ETHBULL (dài 3X), ETHBEAR (ngắn cho ETH 3X).

Giao diện người dùng của Bilaxy rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn có sổ lệnh ở bên trái, biểu đồ chính ở giữa và danh sách mã thông báo và lịch sử giao dịch ở bên phải. Loại biểu đồ duy nhất mà họ cung cấp là biểu đồ TradingView, đây là loại biểu đồ phổ biến nhất hiện có.

 

Giao diện Bilaxy

Giao diện Bilaxy

Xem thêm :

API Bilaxy: Tính khả dụng API của Bilaxy sàn bao gồm tất cả các chức năng bạn cần để giao dịch API. Điều này rất hữu ích cho các nhà giao dịch sử dụng bot để giao dịch.

Ứng dụng di động Bilaxy: Bilaxy sàn cung cấp ứng dụng giao dịch cho cả iOS và Android. Phiên bản iOS hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nó hoạt động thông qua một ứng dụng thử nghiệm beta có tên là TestFlight. Bạn sẽ cần tải xuống cả TestFlight và Bilaxy sàn. Mặc dù điều này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, ứng dụng vẫn hoạt động. Để xem biểu đồ, chỉ cần nhấp vào biểu tượng biểu đồ đường ở trên cùng bên phải. Cũng giống như trang web, nó rất đơn giản và dễ hiểu.

Cổng Fiat: Hiện tại, Bilaxy sàn không cung cấp bất kỳ cổng fiat nào. Điều này có nghĩa là chúng là một sàn giao dịch tiền điện tử thuần túy để trao đổi tiền điện tử và chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử.

KYC: Với các quy định xung quanh tiền điện tử ngày càng chặt chẽ hơn, KYC là một bước cần thiết. Nếu không có KYC, bạn vẫn có thể gửi tiền nhưng bạn không thể rút bất kỳ khoản nào. Nếu muốn rút tiền, bạn sẽ cần KYC 1, chỉ yêu cầu bạn nhập tên và số ID do chính phủ cấp, chẳng hạn như hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia hoặc bằng lái xe.

Điều này cho phép rút tối đa 200 ETH hoặc số tiền tương đương hàng ngày. KYC cấp độ 3 yêu cầu chụp ảnh tự sướng có ID và ghi chú viết tay. Điều này làm tăng giới hạn rút tiền hàng ngày lên 1.500 ETH hoặc tương đương.

Lệ phí: Bilaxy sàn tính phí giao dịch 0,15%. Điều này giống nhau đối với cả phí của nhà sản xuất và người mua. Tỷ lệ này không tệ nhưng cũng không phải là tốt nhất. Các sàn giao dịch khác sẽ có mức phí nhà sản xuất thấp hơn để khuyến khích mọi người đưa thêm tính thanh khoản vào nền tảng nhưng không phải Bilaxy. Bilaxy sàn cung cấp chiết khấu 50% phí giao dịch khi bạn sử dụng mã thông báo BIA của họ để thanh toán phí.

Gửi và rút tiền: Tất cả các khoản tiền gửi trên Bilaxy sàn đều miễn phí. Mặt khác, rút ​​tiền sẽ có phí rút tiền. Phí này được trừ vào tổng số tiền được rút. Nó thay đổi theo mỗi mã thông báo. Các mã thông báo chính như BTC, ETH và USDT sẽ có phí rút tiền lần lượt là 0,0007 BTC, 0,01 ETH và 5 USDT. Phí này cao hơn so với các sàn giao dịch khác.

Bilaxy token
Bilaxy token

Mã thông báo Bilaxy: Bilaxy sàn có mã thông báo tiện ích của riêng mình được gọi là BIA. Mã thông báo được cung cấp vào tháng 8 năm 2019. Bilaxy sàn huy động được 660.000 đô la. BIA lấy giá trị của mã thông báo của nó từ nhiều nguồn. Tiện ích chính của nó đang được sử dụng như một khoản chiết khấu phí giao dịch.

Người dùng được giảm giá khi họ sử dụng BIA thay vì các mã thông báo khác. Trong năm đầu tiên, chiết khấu ở mức 50%, giảm một nửa mỗi năm cho đến năm thứ 4 giảm xuống còn 6,75% và sẽ không có chiết khấu nữa vào năm thứ 5 trở đi.

Bilaxy có kế hoạch sử dụng 20% ​​lợi nhuận ròng của mình để mua lại và đốt BIA token. Vì Bilaxy sàn có tổng nguồn cung giới hạn, nên nó sẽ giảm phát. Mua lại sẽ xảy ra cho đến khi 50% tổng nguồn cung cuối cùng được đốt cháy.

Mã thông báo BIA cũng sẽ được sử dụng như một dạng khí sau khi sàn giao dịch phi tập trung của Bilaxy sàn hoạt động. Điều này cho phép chủ sở hữu mã thông báo giúp quản lý và đưa ra quyết định về việc niêm yết. Vẫn chưa có ngày nào về thời gian hoạt động.

Hỗ trợ khách hàng của Bilaxy: Bilaxy sàn cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh. Bilaxy có thể giúp bạn qua điện tín nhưng cách chính của họ là gửi yêu cầu qua email. Bilaxy sẽ trả lời email của bạn trong vòng vài giờ đến vài ngày. Bilaxy cũng có phần Câu hỏi thường gặp, đây là một tài nguyên dành cho người dùng mới và người mới bắt đầu.

Bảo mật hoạt động: Bilaxy sàn đã áp dụng các công nghệ bảo mật khác nhau như cụm máy chủ phân tán, lưu trữ phân tán để đảm bảo an ninh cho hệ thống. Được trang bị tường lửa đa cấp và kiến ​​trúc phân tán tiên tiến, quy trình giám sát nghiêm ngặt, Bilaxy sàn đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ nền tảng an toàn nhất cho các nhà giao dịch toàn cầu.

Ví trong nền tảng đã áp dụng nhiều cấp độ bảo mật của giải pháp lưu trữ phù hợp với quy mô lưu trữ. Ví nóng chỉ giữ một lượng nhỏ để rút hàng ngày, hơn 95% tài sản của người dùng được giữ trong kho lạnh an toàn để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Bilaxy sàn cũng cung cấp một số tính năng bảo mật bổ sung như 2FA – đây là một hình thức bảo vệ tài khoản tiêu chuẩn. Điều này liên quan đến việc sử dụng một thiết bị riêng biệt tạo ra một mã duy nhất sau mỗi vài giây. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn muốn đăng nhập hoặc rút tiền, một email có mã sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Sau khi nhập mã này giao dịch sẽ được tiếp tục.

Với những thông tin về Bilaxy sàn giao dịch cung cấp mức phí rẻ và nhiều đồng coin mới trên thị trường, hy vọng bạn đã có thêm một sự lựa chọn trong quá trình đầu tư của mình. Tuy nhiên, vì Bilaxy mới bị tấn công thời gian gần đây, chúng tôi không khuyến khích bạn giao dịch cho đến khi có thông tin chứng thức từ sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info