Sàn bitcoin DBay Exchgange – Top 10 sàn giao dịch quốc tế uy tín

bởi David Vũ
0 bình luận

Sàn bitcoin DBay Exchgange – Top 10 sàn giao dịch quốc tế uy tín

Sàn bitcoin DBay Exchgange khác với các sàn môi giới khác, DBay Exchgange áp dụng cố định mức phí qua đếm theo thời gian mà không theo số lượng giao dịch. Tại DBay nhà đầu tư có thể giao dịch mua/bán tiền điện tư một cách nhanh chóng với thanh khoản và hệ thống giao dịch chất lượng. Cùng chúng tôi đi sâu vào việc tìm hiểu thông tin về DBay Exchgange – thuộc top 10 sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay nhé!

Tổng quan về sàn DBay Exchgange nhà đầu tư cần biết!

Sàn bitcoin DBay Exchgange - Top 10 sàn giao dịch quốc tế uy tín

Tham khảo thêm: Giao Dịch Tiền Mã Hóa Như Một Chuyên Gia Cùng Với Dbay Exchange

Để đầu tư tiền điện tử hiệu quả thì công việc đầu tiên của nhà đầu tư là tìm được sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Nằm trong top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín nhiều năm liền, DBay đã trở nên thân thuộc với nhà đầu tư châu Âu lẫn châu Á.

Để nằm trong top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín DBay Exchgange cần đảm bảo đủ các tiêu chí mà cơ quan tài chính ban hành và đủ tiêu chuẩn về các mặt quan trọng của một sàn giao dịch tiền điện tử nói chung như:

  • Giao diện và trải nghiệm người dùng tốt với nhiều tiện ích và tính năng.
  • Tốc độ xử lý nhanh.
  • Tính thanh khoản cao.
  • Tốc độ giao dịch nhanh.
  • Nạp rút tiền nhanh chóng.
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Nguồn gốc của sàn Bitcoin DBay Exchgange

Được hình thành vào năm 2018, DBay Exchgange đã sớm khẳng định tên tuổi của mình khi đã phát triển phạm vị hoạt động từ châu Âu sang các nước châu Á.

Sàn bitcoin DBay Exchgange - Top 10 sàn giao dịch quốc tế uy tín

Nguồn gốc của sàn Bitcoin DBay Exchgange

Xem thêm: Cảnh Báo Các Hình Thức Chiêu Trò Scam Lừa Đảo Trong Crypto

Được bảo hộ bởi cơ quan tài chính hàng đầu và đồng hành cùng các tập đoàn lớn trên thị trường, DBay Exchgange cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng. DBay cung cấp 8 loại tiền điện tử nổi bật và đạt tiêu chuẩn toàn cầu: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin,EOS.IO, Polkadot.

Đặc trưng nổi bật của sàn bitcoin DBay Exchange

Pham vi hoạt động toàn cầu: DBay Exchgange là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia.

Tuân thủ cơ chế hoạt động được ban hành: DBay được kiểm soát và quản lý chặt chẽ bởi cơ quan tài chính crypto hàng đầu thế giới. Mọi giao dịch và hoạt động luân chuyển nguồn vốn đầu tư sẽ được kiểm soát chi tiết. Tại DBay nhà đầu tư có thể an tâm mua/bán tiền điện tử mà không phải lo lắng về các vấn đề như: sập sàn, hao hụt tài sản trong quá trình giao dịch,….

Cung cấp dịch vụ chất lượng – bảo mật cao: Mọi thông tin của nhà đầu tư sẽ được bảo mật bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, ngăn cản mọi sự xâm nhập của bên thứ 3. Chính vậy vậy, nhà đầu tư đừng vội bỏ qua các bước xác thực bảo mật nhiều cổng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Ngoài ra, DBay sẽ cung cấp thêm App giao dịch trên điện thoại, nhà đầu tư có thể cài đặt và giao dịch thuận tiện hơn TẠI ĐÂY.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp: Giao dịch tiền điện tử không tốn nhiều thời gian như các loại sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, để hiểu và đặt lệnh mua bán tiền điện tử nhà đầu tư cần nắm vững kiến thức về từng loại tiền điện tử. Chính vì thế, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như DBay sẽ đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch.

Chi phí giao dịch tại sàn DBay có cao không?

Sàn bitcoin DBay tính phí qua đêm dao động từ 0.05% – 0.2% và đặc biệt là mức phí này sẽ được áp dụng theo thời gian giao dịch dịch mà không tính theo khối lượng giao dịch như các sàn môi giới khác.

Sàn bitcoin DBay Exchgange - Top 10 sàn giao dịch quốc tế uy tín

Chi phí giao dịch tại sàn DBay có cao không?

Bảng phí qua đêm được tính như sau: 

  • Qua đêm từ 1- 7 ngày => phí qua đêm là 0.05%
  • Qua đêm từ 8 – 180 ngày => phí qua đêm là 0.10%
  • Qua đêm từ 181 – 365 ngày => phí qua đêm là 0.15%
  • Qua đêm từ > 365 ngày => phí qua đêm là 0.2% 

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn bitcoin DBay

Để bắt đầu hoạt động mua/bán trên thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư cần sở hữu 1 tài khoản thông qua trung gian là sàn DBay. Tại DBay, nhà đầu tư được phép chọn và giao dịch tiền điện tử với mức giá thấp nhất thị trường và sở hữu nhiều ưu đãi mở rộng hơn sau khi nạp tiền. Mở tài khoản DBay với 4 bước cực kỳ đơn giản:

Sàn bitcoin DBay Exchgange - Top 10 sàn giao dịch quốc tế uy tín

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn bitcoin DBay

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản tại: https://www.dbayexchange.com/sign/up

Bước 2: Xác thực tài khoản và cài đặt bảo mật

Bước 3: Liên kết và nạp tiền vào tài khoản tại: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit

Bước 4: Nhận ưu đãi và giao dịch tiền điện tử

ĐỌC THÊM: 5 Ưu Đãi Tuyệt Vời Cho Nhà Đầu Tư Tại Sàn Giao Dịch Dbay

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info