Trang chủ » Sàn Bitfinex là gì? Một số điều bạn cần biết về sàn Bitfinex

Sàn Bitfinex là gì? Một số điều bạn cần biết về sàn Bitfinex

bởi Hường
0 bình luận
Sàn Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ảo lâu đời nhất hiện nay

Market-vn.info – Sàn Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ảo lâu đời nhất hiện nay. Đây cũng là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trong lịch sử. Vì thế cũng không quá ngạc nhiên khi sàn được sự quan tâm chú ý của  nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng với những nhà đầu tư mới, chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ về việc bắt đầu từ đâu. Do đó, trong bài đánh giá sàn Bitfinex chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về Bitfinex này nhé.

Sàn Bitfinex là gì?

Sàn Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ảo lâu đời nhất hiện nay

Sàn Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ảo lâu đời nhất hiện nay

Tham khảo thêm:

Nền tảng Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay. Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, am hiểu về các sàn giao dịch tiền ảo. Thì Bitfinex là nơi bạn có thể tin tưởng để cất giữ tài sản mà bạn đang đầu tư. Nhất là với những người đã có kinh nghiệm thì việc trải nghiệm các dịch vụ tài sản giao dịch tiền ảo này là điều vô cùng tuyệt vời đấy. 

Tính bảo mật của sàn Bitfinex

Hiện tại, sàn Bitfinex cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ an ninh cho người dùng. Những biện pháp này được đánh giá là phòng ngừa bảo mật hơn so với các sàn giao dịch khác. 

Sàn Bitfinex không chỉ thực hiện xác thực hai yếu tố mà người dùng còn có thể sử dụng xác thực Universal Second Factor (U2F). Yêu cầu họ đăng nhập bằng một thiết bị vật lý bổ sung. Ví dụ như thẻ USB. Ngoài ra, 99,5% tiền của khách hàng được lưu trữ trong các phòng lạnh bằng cách sử dụng hệ thống đa chữ ký. phân tán theo địa lý. 

Tính năng nổi bật của sàn Bitfinex 

Hiện tại, sàn Bitfinex là sàn giao dịch điện tử lớn nhất thế giới. Đồng thời, là nhà phát triển vượt trội hơn so với những sàn khác. Nhờ  những tính năng nổi bật như:

Sàn Bitfinex sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật

Sàn Bitfinex sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật

  • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền: Sàn không hề cố định và ép các nhà đầu tư giao dịch một loại tiền. Thay vào đó, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch với nhiều loại tiền khác nhau như: Bitcoin, Ethereum, Zcash, Stratis
  • Giao dịch ký quỹ lãi suất tốt: Các trader dễ dàng vay vốn tiền gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ đang giữ. Cũng như có thể vay vốn theo lãi suất nhất định. Hay sàn giao dịch cũng sẽ lựa chọn tìm người vay cho bạn với mức lãi suất phù hợp.
  • Hỗ trợ thanh khoản người dùng: Tính năng này vừa giúp bạn vừa là người đi vay vừa là người cho vay. Hầu như tất cả các thông tin đều chịu sự quản lý của bạn. Việc cho vay và hưởng lãi cũng là sự lựa chọn an toàn để bạn có phương án đầu tư thích hợp giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất.
  • Giao dịch trao đổi: Người dùng có thể gửi tiền, giao dịch và rút tiền kỹ thuật số.
  • Giao dịch ký quỹ: Khi đủ điều kiện có thể giao dịch đòn bẩy lên đến 3.3 lần. Bằng cách nhận tiền từ nền tảng tài trợ ký quỹ.
  • OTC Desk:  Sàn Bitfinex cho phép các giao dịch trực tiếp với nhau không cần qua sổ lệnh công khai. Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. 
  • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Các trader có thể liên hệ một cách dễ dàng với bộ phận 24/7 qua email. Tất cả các câu trả lời trong vòng 12 giờ, ngoại trừ những khoảng thời gian hoạt động nhiều thì sẽ chậm hơn 1 chút. Tuy nhiên, sẽ cố gắng giải quyết nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Nền tảng giao dịch tại sàn Bitfinex

Nền tảng Web

Bitfinex là sàn đầu tư uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhất là với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, trang web trực quan, dễ theo dõi. Có biểu đồ biểu thị giá trị của đơn vị tiền tệ đã chọn ở trên, kèm theo nhiều tiện ích khác. Các thao tác cũng vì thế mà thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng di động

Hiện nay, có thể dễ dàng tải ứng dụng thông qua cửa hàng Appstore. Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS và qua CH Play nếu dùng Android. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và thực hiện giao dịch qua điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên, xem trên nền tảng web vẫn sẽ trực quan hơn.

Phí giao dịch trên sàn Bitfinex 

Hiện tại, các sàn giao dịch đều có mức phí cho từng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn giao dịch đầu tư tại Bitfinex thì bạn có thể hoàn toàn an tâm với biểu phí. Tất cả các phí tại sàn đều rõ ràng, minh bạch, cụ thể:

  • Phí tạo lệnh giao dịch: Với khối lượng giao dịch 5.000.000 USD trong 30 ngày thì mức phí sẽ tính là 0.1%. Với  mức phí khớp lệnh thì sẽ là 0.2 %.
  • Phí nạp tiền: Đối với sàn Bitfinex sẽ được miễn phí khi nạp tiền. Nhưng với những nhà đầu tư sử dụng tài khoản ngân hàng để nạp thì sẽ tính phí 0.1 %. Tối thiểu là 20 USD.
  • Phí chuyển tiền: Tùy theo đồng tiền ảo mà bạn chọn đầu tư, sẽ có mức phí khác nhau. 

Trên đây là những đánh giá chi tiết về sàn Bitfinex. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện giao dịch tại sàn. Chúc bạn sớm gặt hái được những thành công tại sàn Bitfinex. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info