Tiền điện tử ngày nay: vào cuối tuần giá đồng SafeMoon sẽ ở mức $ 0,00000155

bởi David Vũ
0 bình luận

SafeMoon đang trên bờ vực phá vỡ mức Fibonacci $ 0,00000178 xuống mức giảm.

Tiếp tục đẩy đến nhược điểm sẽ có nhiều nhược điểm hơn sắp tới.

Đã tám ngày liên tiếp người bán trong khối lượng tổng thể cho thấy người bán đang kiểm soát hành động giá trong SafeMoon.

SafeMoon đang tiếp tục quỹ đạo đi xuống của nó ngày hôm nay trong tám ngày liên tiếp. Hành động giá đang tìm cách nghiêng về phía giảm với một số yếu tố có lợi cho giảm giá nhiều hơn.

Đường xu hướng tăng dần màu đỏ bắt nguồn từ ngày 28 tháng 8 đang đóng vai trò là xương sống cho sự giảm giá hơn nữa . Mặc dù người mua đã cố gắng phá vỡ đường xu hướng lên phía trên, mức thoái lui Fibonacci 23,6% có vẻ quá nặng để người mua có thể giữ so với khối lượng của người bán. Với sự hình thành ba đỉnh ở mức $ 0,00000352 và mức thoái lui Fibonacci 23,6% ở mức $ 0,000003333, người mua nhận thức được rằng họ phải đối mặt với tiềm năng tăng hạn chế nếu họ thành công trong việc đẩy SafeMoon lên phía trên.

SafeMoon sẽ phá vỡ $ 0,00000178, và điều đó mở ra cánh cửa cho nhiều nhược điểm hơn

Người mua có thể cố gắng giữ $ 0,00000178, mức thoái lui Fibonacci 78,6%, nhưng điều đó đã bị phá vỡ ngày hôm qua. Mức độ này đã mất hầu hết sức mạnh của nó ngày hôm qua. Thêm vào động lượng là đường trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 5 ngày, vượt qua SMA 30 ngày để giảm giá và tạo thành một chữ thập tử thần. Có vẻ như nhiều động lực đang được xây dựng cho một cú đẩy hơn nữa đến nhược điểm.

Biểu đồ hàng ngày SafeMoon/USD

Không có lý do thực sự để người mua bước vào thời điểm này, vì người bán đã giành quyền kiểm soát hoàn toàn hành động giá. Một mức trung gian ở mức $ 0,00000155 có thể làm thủ thuật tạm thời và thấy một số lợi nhuận từ người bán để kiếm tiền từ lợi nhuận của họ. Nhưng một lần nữa, mức đó có vẻ yếu với một kỳ nghỉ ngắn dưới nó ngày hôm qua.

Có vẻ như người bán sẽ cố gắng đi đến chén thánh và đặt lợi nhuận cuối cùng của họ sau chu kỳ Fibonacci này ở mức 0,000000117 đô la. Đây là nơi người mua cũng sẽ vui lòng bước vào để tiếp quản một lần nữa. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều cơn gió ngược ngược với các yếu tố được đề cập trước đó như SMA 5 ngày và đường xu hướng giảm dần màu đỏ như những rào cản cần vượt qua.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info