Trang chủ » Tìm hiểu về những đồng coin mới tại DBay Exchange

Tìm hiểu về những đồng coin mới tại DBay Exchange

bởi David Vũ
0 bình luận

Tìm hiểu về những đồng coin mới tại DBay Exchange

Tìm hiểu về những đồng coin mới tại DBay Exchange

Tham khảo: Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

DBay Exchange đã vừa cập nhật thêm các sản phẩm đầu tư mới với các đồng coin vô cùng HOT và hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng trong tương lai. Tìm hiểu thêm thông tin về các đồng tiền mới tại DBay Exchange để có thể đa dạng hoá thêm danh mục đầu tư của chính mình qua bài viết bên dưới!

Cardano

Đồng Cardano được xây dựng bởi một blockchain vượt trội, khắc phục những nhược điểm của các blockchains cũ như Bitcoin, Ethereum và những đồng coin cùng thời khác. Mục đích chính là hướng tới thực hiện các giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và mua bán được với số lượng lớn. Có ba tổ chức góp phần vào sự phát triển của Cardano:

  • Quỹ Cardano: Là một cơ quan độc lập được thiết kế để hỗ trợ người dùng Cardano với tất cả các vấn đề pháp lý và thương mại.
  • IOHK: Là một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu và phát triển tiền mã hóa, nhóm này chịu trách nhiệm phát triển nền tảng cho đến năm 2020.
  • Emurgo: Là cơ quan đầu tư vào những công ty khởi nghiệp mới nổi và giúp xây dựng các giải pháp thương mại dựa trên Blockano blockchain.

Tìm hiểu về những đồng coin mới tại DBay Exchange

Tham khảo thêm: Giao dịch tiền mã hóa cùng sàn Dbay Exchange

Fantom

Có thể bạn chưa biết! Fantom đang xây dựng một nền tảng có thể được lập trình nhanh chóng, an toàn và có thể mở rộng trên một sổ cái phân tán dựa trên DAG. Điều này được thực hiện dựa trên việc sử dụng các nguyên tắc aBFT, để đạt được sự đồng thuận và một trình biên dịch.

Xem thêm bài viết: DBay Exchange – Sàn giao dịch Uy tín và Chất lượng năm 2022

Một số tính năng chính của Fantom bao gồm:

  • Kích hoạt những hợp đồng thông minh trong hệ thống dựa trên DAG, sử dụng giao thức Lachesis.
  • Các node không cần biết về sự tồn tại của các node khác khi tham gia vào mạng lưới.
  • Sử dụng dấu thời gian của Lamport để đạt được thứ tự địa hình của các event block.

AVAX

AVAX là tên viết tắt của Avalanche – Một Smart contract platform. Đây là một mã nguồn mở nên Avalanche có thể dễ dàng triển khai những ứng dụng có tính phi tập trung cao hoặc là những tài sản, blockchain, sản phẩm tài chính có khả năng tương tác với nhau. Với đồng AVAX mọi giao dịch tài sản kỹ thuật số sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất, bởi đồng này cho phép các mạng lưới tài chính có thể cùng kết nối lại trên một platform chung.

Dogecoin

Dogecoin được đào lên vào ngày 6/12/2013, ban đầu đây là một trò đùa của Jackson Palmer và Billy Markus tạo ra dựa trên mã nguồn LuckyCoin. Tuy nhiên, Dogecoin sau 7 năm đã xây dựng luôn cho mình cả một cộng đồng người dùng và đổng tiền này trở thành một công cụ “tiền boa” giữa các người dùng Internet với nhau.

Matic Network 

Matic Network – Tiền thân của Polygon là một trong những giải pháp mở rộng dựa trên Side Chain cho các Public Blockchain. Với nền tảng công nghệ dựa trên Plasma, Matic Network cung cấp khả năng mở rộng cho các side chain và hoàn toàn vẫn đảm bảo trải nghiệm người dùng, tính bảo mật và phi tập trung của Blockchain.

Tìm hiểu về những đồng coin mới tại DBay Exchange

Xem thêm: Khai phá bí mật thị trường mã hóa cùng Dbay Exchange vào năm 2023

Solana

Solana là một nền tảng blockchain với mã nguồn mở hoàn toàn phi tập trung được điều hành bởi Solana Foundation có trụ sở ở Geneva. Tương tự như các blockchain hàng đầu hiện nay như Ethereum và Cardano, Solana được thiết kế để phục vụ cho các giao dịch ngang hàng, tạo smart contract, thiết kế các dEpp và các NFT.

Solana sử dụng cơ chế đồng thuật Proof of Stake (PoS) kết hợp với Proof of History, nhờ vậy mà mạng lưới có khả năng xử lý hàng ngàn giao dịch trên mỗi giây với phí giao dịch cực rẻ. 

TRON

TRON là một blockchain công khai đang cố gắng trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi cho mạng internet phi tập trung. Mạng chính của TRON được ra mắt vào 31/05/2018.

TRON dựa trên cơ chế Proof-of-Stake được ủy quyền (DPoS), trong đó 27 Siêu Đại Diện (Super Representative) luân phiên nhau 6 giờ một lần để xác thực các block và giao dịch.

Hợp đồng thông minh có thể được viết bằng Solidity và được biên dịch trên Máy Ảo TRON (TVM). Mạng cũng hỗ trợ token gốc (TRC-10). Ngoài ra, các nhà phát triển có thể truy cập các nút đầy đủ (full node) chạy trên đám mây do TronGrid cung cấp.

Ripple

Ripple được biết đến là một công ty hoạt động trong hệ thống thanh toán theo thời gian thực và sử dụng mạng lưới trao đổi để chuyển tiền tệ. Ripple vận hành nhằm mục đích giúp mọi người có thể sử dụng dịch vụ trong các tổ chức tài chính, ngân hàng, Paypal… với chi phí cực kỳ thấp và thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng.

Sự kiện chú ý nhất là vào năm 2012, khi Fugger hợp tác với Jed McCaleb và Chris Larsen thành lập công ty công nghệ OpenCoin đặt trụ sở tại Hoa Kỳ. Ripple là tổ chức được tài trợ bởi các quỹ đầu tư lớn trong đó có Google Ventures và Andressen Horowitz.

Kết luận: Đầu tư cùng DBay Exchange là cơ hội để nhà đầu tư có thể tiếp cận với những đồng coin tiềm năng và uy tín nhất thị trường. Tiếp cận việc đầu tư bằng tiền mã hóa ngay bây giờ là cách nhanh nhất để các bạn có thể tiếp cận và hiểu hơn về thế giới web 3 trên thị trường. 

ĐỌC THÊM: 5 Ưu đãi cho nhà đầu tư tại sàn giao dịch Dbay Exchange

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info