Những thông tin quan trọng về Tài khoản giao dịch ASX Markets trader cần biết

bởi Hường
0 bình luận
Đa dạng tài khoản giao dịch mang lại nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, đang muốn tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín. Với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng và đa dạng các loại tài khoản giao dịch thì ASX Markets chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Hiện tại, sàn ASX Markets đang chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư và được đánh giá là một trong những sàn cung cấp đa dạng các loại tài khoản nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về các loại tài khoản trên sàn ASX Markets trong bài viết ngắn dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:

Đa dạng tài khoản giao dịch mang lại nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư

Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, sàn ASX Markets cung cấp cho các nhà đầu tư 4 loại tài khoản giao dịch. Bao gồm: Tài khoản ASX Classic, tài khoản ASX Fixed, tài khoản ASX Raw và tài khoản ASX Vip. Tuỳ vào từng tài khoản sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau. 

Những thông tin quan trọng về Tài khoản giao dịch ASX Markets trader cần biết

Đa dạng tài khoản giao dịch mang lại nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư

Từ đó có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của các nhà đầu tư. Từ những nhà đầu tư mới đến những nhà đầu tư cũ có nhiều kinh nghiệm. Cho dù số vốn của các nhà đầu tư lớn hay nhỏ thì vẫn có thể lựa chọn cho mình một tài khoản phù hợp tại sàn giao dịch ASX Markets.

Hơn nữa, mức phí chênh lệch spread ở bốn loại tài khoản này cực kỳ cạnh tranh. Với tài khoản ASX Raw mức phí chỉ từ 0, nhưng phí hoa hồng lên tới 10$/lot giao dịch. 

Một số thông tin quan trọng về Tài khoản giao dịch ASX Markets nhà đầu tư cần biết

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về tài khoản giao dịch của sàn ASX Markets. Mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên biết, cùng tham khảo để có cái nhìn toàn diện hơn về sàn bạn nhé.

Tài khoản ASX Classic

Sàn ASX Markets cung cấp tài khoản này để dành cho những nhà đầu tư mới, có số vốn nhỏ. Tài khoản ASX Classic được phép giao dịch trên tất cả các sản phẩm đang có mặt tại sàn. Với mức phí spread được áp dụng thả nổi chỉ từ 1.1 pip và không phải chịu phí hoa hồng.

Tài khoản ASX Fixed

Những thông tin quan trọng về Tài khoản giao dịch ASX Markets trader cần biết

thông tin quan trọng về Tài khoản giao dịch ASX Markets nhà đầu tư cần biết

Xem thêm:

Loại tài khoản này cũng tương tự như tài khoản ASX Classic, chỉ khác là mức phí spread được áp dụng cố định. Với mức phí chênh lệch tối thiểu 1.8 pip và cũng không phải chịu phí hoa hồng. Tuỳ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các nhà giao dịch có thể lựa chọn một trong hai loại tài khoản để làm quen với thị trường.

Tài khoản ASX Raw

Tài khoản này rất giống với tài khoản ECN. Ngoài ra, nó còn có tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng, lệnh sẽ không bị báo giá lại mà đẩy trực tiếp ra ngoài thị trường. Mức phí chênh lệch spread trên tài khoản này rất thấp, chỉ từ 0.0 pip. Mức phí chênh lệch thấp là do sàn cung cấp cho nhà giao dịch báo giá tốt đến từ các nhà cung cấp thanh khoản. Có thể nói loại tài khoản này phù hợp với những nhà đầu tư chuyên nghiệp và những nhà đầu tư giao dịch với khối lượng lớn.

Tài khoản ASX Vip

 Đây là loại tài khoản dành riêng cho những khách hàng lớn và nhiều vốn. Khi thực hiện đăng ký mở loại tài khoản này, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm giao dịch với những điều kiện tốt nhất. Hơn nữa, các nhà đầu tư còn được các chuyên gia của sàn trực tiếp hỗ trợ và tiếp cận các công cụ giao dịch tốt nhất. Phí spread trên tài khoản này dao động từ 0.6 pip.

Dựa vào những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết trên, có thể thấy sàn giao dịch ASX Markets rất chú trọng quá trình trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư. Sàn cung cấp 4 loại tài khoản khác nhau với mục đích dành cho các nhóm đầu tư khác nhau. Nếu bạn cảm thấy những điều kiện mà sàn đem lại hấp dẫn và thú vị, hãy thử trải nghiệm tại sàn ASX Markets.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info