Trang chủ » Top 3 ưu điểm giúp Dbay Exchange vươn xa toàn cầu

Top 3 ưu điểm giúp Dbay Exchange vươn xa toàn cầu

bởi David Vũ
0 bình luận

Top 3 ưu điểm giúp Dbay Exchange vươn xa toàn cầu

Top 3 ưu điểm giúp Dbay Exchange vươn xa toàn cầu

Dbay Exchange hiện nay đang là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Nhu cầu đầu tư vào tài sản tương lai đang được nhiều người chú trọng, đặc biệt là tiền mã hóa với tiềm năng phát triển cực lớn. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu xem Dbay Exchange mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời như thế nào.

Giao dịch sản phẩm có vốn hóa lớn trên thị trường tại Dbay Exchange

Đầu tiên người đọc cần định nghĩa được: Vốn hóa thị trường là gì? Vốn hóa thị trường của tiền điện tử (Coin market cap) là giá trị thị trường hiện tại một đồng tiền nhất định trong ngành công nghiệp Blockchain. Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân nguồn cung Crypto lưu hành (Circulating Supply) với giá trị của một đơn vị Crypto (1 đồng Crypto).

Top 3 ưu điểm giúp Dbay Exchange vươn xa toàn cầu

Tổng vốn hóa thị trường Crypto chính là tổng giá trị của BitCoin, AltCoin, StableCoin và Token và loại tiền điện tử khác lưu hành trên thị trường Crypto. Đây là một trong những số liệu thể hiện quy mô và vị thế của toàn bộ ngành Blockchain.

Vốn hóa của Bitcoin trên thị trường

Tính đến năm 2022 đã có hàng hàng đồng tiền mã hóa ra đời và thu hút hàng triệu nhà đầu tư, từ nhà đầu tư các nhân đến các doanh nghiệp lớn trên thế giới cùng tham gia. Trong đó Bitcoin vẫn là đồng tiền có vốn hóa lớn nhất: 880 tỷ USD. 

Kể từ lúc khai sinh đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã có mức tăng trưởng một cách vượt bậc với giá 46.300 USD/coin. 

Vốn hóa của Ethereum (ETH) hiện nay

Nối tiếp sau sự bùng nổ của Bitcoin thì Ethereum đang đứng vị trí thứ 2 và được nhiều chuyên gia dự đoán tiềm năng phát triển cực mạnh trong thời gian tới. Tính đến nay giá trị vốn hóa của ETH đã đạt đến con số 415 tỷ USD.

Nhiều chuyên gia nghiên cứu rằng, ETH là một trong những đồng tiền điện tử có tính ứng dụng cao trong các công việc như: Hợp đồng thông minh, mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều này chứng tỏ trong tương lai đồng tiền mã hóa này sẽ là một trong những đối thủ tiềm năng của BTC.

Dbay Exchange lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển

Top 3 ưu điểm giúp Dbay Exchange vươn xa toàn cầu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn, do đó cũng khiến nhà đầu tư không biết lựa chọn đâu là nơi tốt nhất để đầu tư. Để lựa chọn được sàn giao dịch tốt, uy tín và đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư cần phải dựa vào các yếu tố như: Nguồn gốc – Dịch vụ – Nền tảng. 

Hiểu được yếu tố đó Dbay Exchange gia nhập thị trường Việt Nam và đảm bảo toàn bộ các yếu tố đó cho mọi nhà đầu tư: 

  • Nguồn gốc: Dbay Exchange được giám sát bởi cơ quan quản lý chính phủ theo luật định về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Úc AUSTRAC (Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc), và giấy phép : DCE100584712-001.
  • Dịch vụ: Dbay Exchange sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ 24/7 giúp nhà đầu tư nhanh chóng giải quyết được các vấn đề của mình bất cứ khi nào. 
  • Nền tảng: Giao dịch tiền mã hóa tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một nền tảng giao dịch tân tiến, đồng hành với đó là đội ngũ IT hỗ trợ chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình.

Top 3 ưu điểm giúp Dbay Exchange vươn xa toàn cầu

Dbay Exchange áp dụng phí giao dịch cạnh tranh cho nhà đầu tư

Tận hưởng những ưu đãi đầu tư hàng đầu là những gì mà đội ngũ của Dbay Exchange luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. 

Tùy thuộc vào tác vụ bạn muốn thực hiện khi giao dịch, cơ cấu chi phí được tính sẽ được áp dụng tương ứng. Ngoài ra, nhà đầu tư cần nên lưu ý rằng tổng chi phí cho một giao dịch – tăng hoặc giảm – còn có thể phụ thuộc vào giá thị trường của loại tiền mã hóa mà bạn mua.

Thông thường chi phí của các giao dịch sẽ rơi vào tâm 0,1 USD, đây được xem là chi phí thấp ngàng với các sàn giao dịch điện tử dẫn đầu thị trường. Cụ thể hơn, các giao dịch mua, bán, chuyển đổi tiền tệ cũng sẽ mất phí, tuy nhiên chi phí là rất nhỏ. 

Nhà đầu tư có thể hiểu rằng việc tính phí trong các giao dịch đầu tư tiền mã hóa này là khó tránh khỏi. tuy nhiên, chi phí mà Dbay Exchange đặt ra rất là hợp lý và rẻ nhất trên thị trường. 

Hiểu rõ các chi phí bạn sẽ phải chi trả trong quá trình đầu tư sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong hệ sinh thái tiền mã hóa này! Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia để không ôm quá nhiều bỡ ngỡ cho bản thân nha!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info