Top các ứng dụng bẻ khoá mật khẩu Wifi bạn nên biết

Bạn đang tìm hiểu về các ứng dụng bẻ khóa mật khẩu wifi. Vì thực tế cho thấy, không phải chỗ nào cũng có điểm phát wifi miễn phí, mà hầu hết các nơi đều cài đặt mật khẩu wifi nhằm đảm bảo an toàn. Vì thế những app bẻ khóa mật khẩu wifi trở nên thiết thực và hữu dụng hơn bao giờ hết.

Trong bài viết ngắn dưới đây market-vn.info sẽ chia sẻ đến bạn. Top các ứng dụng bẻ khóa mật khẩu wifi hoàn toàn free.Cùng theo dõi để sử dụng khi cần thiết bạn nhé.

Chuẩn bảo mật Wifi là gì?

Trước khi đến với các ứng dụng bẻ khóa wifi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chuẩn bảo mật wifi là gì bạn nhé.

Chuẩn bảo mật Wi-Fi đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính an toàn của mạng Wi-Fi bạn sử dụng. Mức độ an toàn của mạng Wi-Fi thường được đánh giá dựa trên chuẩn bảo mật áp dụng. Đối với các chuẩn bảo mật, càng cao thì khả năng bị xâm nhập và đánh cắp mật khẩu Wi-Fi càng thấp.

Chuẩn bảo mật Wifi là gì?

Chuẩn bảo mật Wifi là gì?

Hiện nay, có ba chuẩn bảo mật Wi-Fi phổ biến:

 • WEP (Wired Equivalent Privacy): Đây là chuẩn bảo mật đầu tiên được phát triển vào những năm 90. Tuy nhiên, WEP có một số lỗ hổng lớn, dễ dàng bị xâm nhập. Do đó, vào năm 2004, WEP đã chính thức bị loại bỏ và không được sử dụng nữa.
 • WPA và WPA2 (Wi-Fi Protected Access): Nhằm thay thế cho WEP, chuẩn bảo mật này được phát triển và trở nên phổ biến.

Vào những năm 2003, WPA và WPA-PSK được ưa chuộng. Tuy nhiên, vào năm 2006, WPA2 đã thay thế WPA và được sử dụng rộng rãi đến ngày nay. WPA2 cung cấp mức độ an toàn tương đối cao. Nhưng thực tế, vãn có một số phần mềm hỗ trợ bạn hack mật khẩu wifi khá đơn giản.

Ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi là gì?

Ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi là gì?

Ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi là gì?

Hiểu một cách đơn giản. Ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wi-Fi là công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ mạng Wi-Fi nào mà không cần biết mật khẩu. Hiện nay, các ứng dụng này đang thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều người dùng.

Vì chúng có khả năng giúp các smartphone thông minh, bao gồm cả hệ điều hành Android và iOS. Kết nối nhanh chóng vào mạng Wi-Fi mà không mất quá nhiều thời gian và công sức vào việc tìm kiếm mật khẩu. Nói một cách khác, các ứng dụng miễn phí này cung cấp tính năng bẻ khóa Wi-Fi cho những người muốn truy cập internet mà không phải trả phí

Top các ứng dụng bẻ khoá mật khẩu Wifi bạn nên biết

Cũng như những app free khác, ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, những ứng dụng dưới đây được đông đảo anh em chia sẻ về tính linh hoạt, dễ sử dụng. Đặc biệt là sử dụng chúng hoàn toàn free.

Wifi Password – Ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi cực dễ sử dụng

Ứng dụng Wifi Password cung cấp một nền tảng Wi-Fi an toàn và tuân thủ pháp luật. Tương tự như các ứng dụng khác, công cụ này cho phép người dùng truy cập vào các mạng Wi-Fi miễn phí. Và được nhiều người dùng khác chia sẻ mật khẩu. 

Wifi Passwor

Wifi Passwor

Để đảm bảo tính bảo mật và sự tôn trọng quyền riêng tư của người dùng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi của họ. Ứng dụng Wifi Password sẽ mã hóa cho các mật khẩu này. Tốc độ kết nối mạng nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ là những điểm mạnh nổi bật của ứng dụng này.

Ứng dụng bẻ khóa bảo mật wifi chùa

Ứng dụng bẻ khóa bảo mật wifi chùa có khả năng thực hiện công việc tương tự như các ứng dụng bẻ khóa Wi-Fi khác. Là một ứng dụng hack Wi-Fi miễn phí, hỗ trợ người dùng kết nối với các mạng internet yêu cầu mật khẩu. 

 Đặc biệt, ứng dụng này tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến, đặc biệt là iOS và Android. Vì vậy, không phân biệt bạn sử dụng thiết bị nào, bạn có thể tận hưởng những ưu điểm của tính năng này mà ứng dụng cung cấp.

Ứng dụng bẻ khóa bảo mật wifi chùa

Ứng dụng bẻ khóa bảo mật wifi chùa

Cách cài đặt cho điện thoại Android

 • Bước1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại của mình. Sau khi tải xong, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt chờ trong giây lát để quá trình cài đặt hoàn tất và sau đó nhấn vào nút Mở.
 • Bước 2: Ngay khi ứng dụng mở lên, app này sẽ yêu cầu bạn cấp quyền. Hãy nhấn vào nút Trong khi dùng ứng dụng hoặc Chỉ lần này để cấp quyền cho ứng dụng. 
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nút Nhận thêm Wi-Fi miễn phí để bắt đầu tìm kiếm các mạng Wi-Fi miễn phí xung quanh bạn. Tuy nhiên, để tận dụng được hiệu quả của nó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn bật chức năng định vị (vị trí). Lúc này bạn chỉ cần bật vị trí của mình lên thôi. 

Lưu ý: Để tìm mật khẩu của mạng Wi-Fi, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động.

 • Bước 4: Đợi ứng dụng quét và liệt kê các mạng Wi-Fi có thể sử dụng trong khu vực của bạn. Sau đó, chỉ cần nhấn vào nút Kết nối. Quá trình này sẽ hoàn thành trong vài phút.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn có thể sử dụng wifi free một cách dễ dàng. 

Đối với điện thoại iPhone

Đối với điện thoại iPhone

Đối với điện thoại iPhone

Với điện thoại iPhone, việc cài đặt và sử dụng ứng dụng bẻ khóa mật khẩu wifi chùa cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Wifi Chùa từ Apple Store. 
 • Đây là một ứng dụng dành cho người dùng chia sẻ Wi-Fi và không phải là công cụ để hack Wi-Fi. Trong trường hợp chủ sở hữu Wi-Fi cũng sử dụng ứng dụng này để chia sẻ mật khẩu, bạn sẽ dễ dàng kết nối hơn.
 • Sau khi tải xong, hãy mở ứng dụng và cho phép nó truy cập vị trí của bạn. Điều này cần thiết để ứng dụng có thể xác định vị trí của bạn và hiển thị danh sách các Wi-Fi gần bạn. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần phải đăng nhập tài khoản.
 • Khi bạn sử dụng ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị danh sách các Wi-Fi. Lúc này bạn chỉ cần chọn Wi-Fi miễn phí trong phần Wi-Fi miễn phí. Sau đó bấm kết nối và chờ máy kết nối.
 • Chỉ khi chủ sở hữu Wi-Fi cũng sử dụng ứng dụng và đồng ý chia sẻ thì bạn mới có thể đăng nhập được.

WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

WiFi Master Key là một ứng dụng di động được thiết kế để chia sẻ mật khẩu Wi-Fi công cộng. Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi của họ với những người khác. Giúp họ truy cập Internet miễn phí khi ở gần các điểm truy cập Wi-Fi đã được chia sẻ.

WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

Việc sử dụng ứng dụng này rất đơn giản và có thể được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng từ App Store (iOS) hoặc Google Play (Android).
 • Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng, mở cài đặt Wi-Fi trên điện thoại. Tiếp theo, mở ứng dụng WiFi Master Key và chọn tab “Kết nối.”
 • Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí. Bạn có thể chọn bất kỳ mạng Wi-Fi nào để kết nối.
 • Bước 4: Nếu bạn muốn tăng tốc độ kết nối Wi-Fi, bạn có thể nhấn vào nút Kích Wi-Fi và hệ thống sẽ tự động thực hiện.
 • Bước 5: Nếu bạn quan tâm đến tin tức về công nghệ, giải trí, và nhiều nội dung khác. Bạn có thể vào tab Khám phá.
 • Bước 6: Ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ bằng cách vào tab Về => Chọn Chung và Ngôn ngữ.

Hơn nữa, WiFi Master cũng cung cấp tính năng dọn dẹp hình ảnh để giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ. Cũng như, sử dụng điện thoại mượt mà hơn. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chọn mục Làm sạch ảnh.

Ứng dụng Wifi Magic 

Ứng dụng Wifi Magic 

Ứng dụng Wifi Magic 

WiFi Magic cho Android là một ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi cho hệ điều hành Android. Hiện nay, nó được coi là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta.

Chính nhờ điều này đã giúp cho ứng dụng trở thành một lựa chọn hữu ích khi bạn cần truy cập Internet tại các điểm Wi-Fi công cộng. Khi bạn kích hoạt WiFi Magic trên Android. Ứng dụng sẽ truy cập vào bản đồ khu vực của bạn và liệt kê danh sách các địa điểm Wi-Fi gần đó. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các điểm truy cập Wi-Fi phù hợp nhất

Một số lưu ý quan trọng cần biết khi sử dụng ứng dụng bẻ khóa mật khẩu wifi 

Ngoài việc mang lại những lợi giúp người dùng có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí. Bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

Sử dụng các mạng Wi-Fi công cộng hoặc mật khẩu Wi-Fi chùa có nhược điểm về bảo mật. Thường thì các mạng Wi-Fi này không được quản lý chặt chẽ và dễ dàng trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công hoặc lừa đảo. 

Do đó, bạn cần phải thận trọng khi sử dụng các ứng dụng mở khóa Wi-Fi. Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và dữ liệu của mình. Tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin riêng tư.

Lời kết

Như vậy, thông tin về ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wi-Fi tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng an toàn. Cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mạng

Bài viết liên quan khác

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư.

Bài viết nổi bật

Theo dõi chúng tôi

©2023 market-vn.info. All Right Reserved.