Top những sàn chứng khoán Mỹ giao dịch trực tuyến uy tín nhất 2022

bởi David Vũ
0 bình luận
Thị trường chứng khoán Mỹ là một thị trường tiềm năng sinh lợi. Ngay cả các nhà đầu tư Việt Nam cũng bị thu hút bởi thị trường này vì tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt. Nếu bạn đang lên kế hoạch và tìm hiểu thị trường chứng khoán Mỹ trực tuyến uy tín nhất năm 2022, chúng tôi sẽ tổng hợp bài viết này cho bạn.

Tìm hiểu về sàn chứng khoán Mỹ

Các sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến của Mỹ niêm yết các cổ phiếu và trái phiếu có giá trị cao. Tại đây, các nhà giao dịch có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư và không phải lo lắng về cơ hội sinh lời. Hơn nữa, chúng ta có thể coi sàn giao dịch chứng khoán Mỹ như một nhà môi giới trung gian kết nối các nhà đầu tư với nhau. Đồng thời, tất cả các nhà giao dịch trên thế giới đều có thể quy tụ về đây để tham gia mua bán cổ phiếu, trái phiếu nhằm thu lợi nhuận.

Nhà đầu tư Việt Nam có thể tham gia vào các sàn chứng khoán Mỹ giao dịch trực tuyến không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Nhưng bạn đọc cần lưu ý rằng, các nhà giao dịch Việt Nam chỉ có thể tham gia các sàn giao dịch tại Mỹ dưới hình thức phái sinh. Điều này có nghĩa là bạn dựa vào hình thức hợp đồng chênh lệch để tìm kiếm lợi nhuận trên các chỉ số niêm yết trên các sàn giao dịch quốc tế. Chỉ trừ khi bạn là công dân Hoa Kỳ hoặc có quốc tịch Hoa Kỳ, bạn mới có thể tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ làm cơ sở. Điều này có nghĩa là bạn có quyền sở hữu cổ phiếu của các công ty Hoa Kỳ và nhận cổ tức từ công ty của họ.
Nhà đầu tư Việt Nam có thể tham gia vào các sàn chứng khoán Mỹ

Nhà đầu tư Việt Nam có thể tham gia vào các sàn chứng khoán Mỹ

Tham khảo thêm

Top những sàn chứng khoán Mỹ giao dịch trực tuyến uy tín nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội trên thị trường chứng khoán Mỹ, hãy tìm hiểu về một số sàn giao dịch trực tuyến mà market-vn.info đã gợi ý dưới đây. Đây là những sàn giao dịch phổ biến nhất của Hoa Kỳ hiện nay và những khoản đầu tư lớn nhất trên thế giới. Hãy bắt đầu!

Sàn chứng khoán New York

Sở giao dịch chứng khoán New York còn được gọi là NYSE. Các nhà giao dịch toàn cầu thường gọi NYSE là Hội đồng quản trị lớn. Đây là sàn giao dịch chứng khoán lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm hiểu về các sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ uy tín nhất trên web vào năm 2022 và bạn đang bỏ qua NYSE, thì đó là một sự giám sát lớn.

Sở giao dịch chứng khoán New York được thành lập vào năm 1792 và có ảnh hưởng lớn đến tính thanh khoản của toàn bộ thị trường. Nói cách khác, ở đây các nhà giao dịch có thể đầu tư hàng triệu cổ phiếu trên một “chiến trường” công bằng và thực dụng. Về giao dịch trực tuyến trên sàn, nó chiếm hơn 50% khối lượng giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, hầu hết các nhà kinh doanh nước ngoài vẫn thích đầu tư trực tiếp với lượng mua cổ phiếu rất lớn. Có khoảng 3.000 công ty được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York. Trong số đó có đủ loại “ông chủ lớn” như McDonald’s, Walmart và Coca-Cola.

Sàn chứng khoán New York

Sàn chứng khoán New York

Sàn chứng khoán Hoa Kỳ NASDAQ

Đứng thứ hai trong danh sách các sàn giao dịch trực tuyến uy tín nhất của chúng tôi vào năm 2022 là sàn giao dịch chứng khoán Mỹ NASDAQ. Về giá trị vốn hóa thị trường, NASDAQ đang cạnh tranh với NYSE cho vị trí đầu bảng.
Tuy nhiên, có nhiều công ty hơn trên sàn NASDAQ do chi phí thấp hơn và yêu cầu mục tiêu tăng trưởng so với các công ty môi giới chứng khoán khác. Hiện có hơn 2700 tài sản được niêm yết trên sàn giao dịch, từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp nhỏ. Bao gồm Apple, Microsoft, Dell, Intel và hơn thế nữa …
Đánh giá của nhà đầu tư về NASDAQ là rất tích cực. Sàn giao dịch đa quốc gia cũng như có tính thanh khoản cao mang lại cơ hội kiếm tiền tối ưu.
Sàn chứng khoán Hoa Kỳ NASDAQ

Sàn chứng khoán Hoa Kỳ NASDAQ

Sàn chứng khoán BATS Global Markets

BATS Global Markets chính thức hoạt động từ năm 2005. Nếu bạn muốn tìm sàn giao dịch trực tuyến uy tín nhất tại Mỹ vào năm 2022 thì có thể cân nhắc sàn này. Bởi vì họ có hoạt động mạnh mẽ trên thị trường tài chính và mục đích của sàn giao dịch là một hình thức đầu tư vào mạng liên lạc điện tử.

Kể từ khi thành lập, sàn giao dịch đã liên tục ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư toàn cầu. Trên thực tế, họ đang trở thành đối thủ nặng ký của các sàn giao dịch trên.

Nó hiện đứng trong top 4 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên sàn giao dịch BATS Global Markets, và có hai công ty con khác có giá trị tinh thần cao. Các sàn giao dịch BZS và BYX chiếm 1,2% tổng khối lượng giao dịch cổ phiếu của Hoa Kỳ.

Sàn chứng khoán BATS Global Markets

Sàn chứng khoán BATS Global Markets

Kết luận

Lựa chọn sàn giao dịch trực tuyến uy tín nhất tại Mỹ năm 2022 không phải là việc khó. Với những thông tin trên, market-vn.info tin rằng bạn đọc đã có một lựa chọn đầu tư an toàn. Về mặt cá nhân, chúng tôi không bị ràng buộc vào một sàn giao dịch chứng khoán. Nếu có thể, bạn có thể mở tài khoản DEMO để trải nghiệm giao dịch với cả ba nhà môi giới trên.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy một thị trường chứng khoán Mỹ ưng ý và một khoản đầu tư tốt!

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info