Trang chủ » Đáp án cho các trader về thông tin ‘lừa đảo’ của Alpha Trading Hub

Đáp án cho các trader về thông tin ‘lừa đảo’ của Alpha Trading Hub

bởi David Vũ
0 bình luận

Nhiều nguồn tin đã khẳng định rằng một nhà môi giới trung gian mới có tên: Alpha Trading Hub lừa đảo đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư của tin đồn này.

Sàn giao dịch Alpha Trading Hub, họ là ai?

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm chi tiết về Alpha Trading Hub này là ai và nó đến từ đâu trước khi đi vào đánh giá.

Alpha Trading Hub là tên thương hiệu của Alpha International LLC, một nhà cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng đầu tư vào nhiều sản phẩm giao dịch bao gồm tiền tệ, hàng hóa, chỉ số và chứng khoán. Alpha Trading Hub được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 2015 với văn phòng tại Thụy Điển và hoạt động theo mô hình STP. Sàn giao dịch có giấy phép rất uy tín do tổ chức tài chính FCA (Cơ quan quản lý tài chính) cấp. Có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, tổ chức này được đánh giá cao về tính khách quan khi kiểm soát tài chính của nhiều sàn giao dịch châu Âu. Đối với những nhà giao dịch vẫn còn phân vân về độ tin cậy của sàn, đây là một chút thông tin về Trung tâm giao dịch Alpha. Hãy chuyển sang phần tiếp theo để tìm hiểu thêm các khía cạnh khác.

Trung tâm giao dịch Alpha Trading Hub, họ là ai?

Tham khảo: Trung tâm giao dịch Alpha Trading Hub nổi tiếng – Nhà đầu tư có thể nhận được những lợi ích gì khi giao dịch trên sàn?

Điều gì khiến sàn Alpha Trading Hub trở nên nổi bật?

Khách hàng của sàn Alpha Trading Hub sẽ có trải nghiệm giao dịch tốt nhất và minh bạch nhất vì công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quốc tế, đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được bảo vệ và đặt lên hàng đầu. Mặc dù mang lại cho khách hàng những lợi ích như vậy, nhưng phí của Sàn Alpha được coi là rất thấp so với thị trường IB hiện tại, vì vậy các nhà giao dịch có quỹ “nhỏ” không cần quá lo lắng.

Quay trở lại câu hỏi liệu Alpha Trading Hub có đáng tin cậy hay không, chúng ta vẫn có thể kiểm tra xem trang web của họ có uy tín và an toàn hay không. Vì như chúng ta đã biết, website gần như là bộ mặt chính của công ty trên nền tảng Internet, và hơn 85% người dùng Internet vào mạng mỗi ngày. Vì vậy, nhìn vào website của một công ty sẽ cho chúng ta câu trả lời thỏa đáng hơn những tin đồn thất thiệt đó.

Cách kiểm tra giấy phép hoạt động của Alpha Trading Hub

Trên thị trường tài chính, chúng ta khó phân biệt thật giả, đâu là gian lận. Nếu Alpha Trading Hub thực sự lừa đảo các nhà đầu tư, hành động của họ sẽ khiến nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường bị mất trắng.

Chúng ta không thể nhìn một sự kiện dưới góc độ cá nhân, nhưng bản thân chúng ta trải nghiệm và xác thực nó với những gì chúng ta cần biết về danh tiếng của sàn giao dịch.

Cách kiểm tra giấy phép hoạt động của Alpha Trading Hub

Tham khảo thêm: Review, đánh giá Sàn Alpha Trading Hub năm 2022 mới nhất

Một phần thông tin pháp nhân chứng minh uy tín của Alpha Trading Hub mang tính chất tham khảo (bạn có thể sao chép và dán số giấy phép kinh doanh và kiểm tra thêm thông tin trực tuyến để tự xác minh):

Alpha Markets Limited: Pháp nhân FCA hoạt động tại thị trường Châu Âu, Tầng 3, 207 Regent Street, London, W1B 3HH, Vương quốc Anh; Giấy phép: 2015 FCA số 685049.

Alpha Trading Hub hoạt động ra sao?

Các sản phẩm và dịch vụ của Trung tâm giao dịch Alpha Trading Hub bao gồm: hơn 40 cặp tiền tệ; 20+ chỉ số chứng khoán; 10+ biểu tượng hàng hóa giao ngay; 300+ biểu tượng CFD chứng khoán; 10+ biểu tượng tiền điện tử. Trung tâm giao dịch Alpha sử dụng tài khoản spread thô, còn được gọi là ECN thô hoặc giao dịch thô. Để biết thông tin về Trung tâm giao dịch Alpha, khách hàng có thể tham khảo tại các trang web kênh sau: https://alphatradinghub.com/vi/; fan page: Vietnam Alpha Trading Hub; Youtube: Alpha Trading Hub Việt Nam – YouTube.

* Tài khoản Raw ECN cho phép khách hàng giao dịch với raw spread trên bất kỳ loại tài khoản nào vào bất kỳ thời điểm giao dịch nào. Raw ECN được chuyển trực tiếp từ hệ thống giao dịch liên ngân hàng sang lệnh của khách hàng thông qua nền tảng giao dịch được cấp phép Meta Trader 5.

Nếu bạn là một nhà đầu tư khi bắt đầu giao dịch, điều quan trọng hơn là phải thận trọng trước những cảnh báo nguy hiểm chung của cộng đồng hơn là tránh những sai lầm và tránh thua lỗ trong giao dịch tài chính. Vì vậy, mong rằng với bài viết này, bạn đã có thể trả lời được liệu Alpha Trading Hub có lừa đảo nhà đầu tư hay không và có đáng ném tiền xuống sàn hay không? Hãy luôn là một nhà đầu tư bình tĩnh và đề phòng những trò lừa đảo tài chính tràn lan hiện nay.

Market-vn.info

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Bài viết liên quan

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VỀ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TIN

Đăng ký ngay để nhận những tin tức mới nhất!

Các giao dịch cổ phiếu, CDF, Forex ngoại hối có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, thông tin các nhà môi giới, sàn giao dịch,… chỉ mang tính chất tham khảo.

@2021 – Market-vn.info